Tiên Kiếm Kì Duyên gây hứng thú với hoạt động phòng thủ

Monkey -

Tiên Kiếm Kỳ Duyên

NPH: Gamota
Thể loại: Nhập vai
Ra mắt: 10/10/2014
Chi tiết
(GameSao) - Hoạt động phòng thủ bang trong game Tiên Kiếm Kỳ Duyên là một trong số những hoạt động hấp dẫn người chơi vì tính cộng đồng cao

Bên cạnh cốt truyện sâu sắc, âm nhạc và đồ họa sống động thì Tiên Kiếm Kỳ Duyên còn gây chú ý với những tính năng tương tác nổi bật nhất trong làng gMO 2014.

Với các tính năng nổi bật như Lắc, Kết hôn, game thủ được thỏa mãn xu hướng giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và tăng level.Còn với tính năng phòng thủ bang, người trời sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ về tính cộng đồng của Tiên Kiếm Kỳ Duyên.

Khi đạt đến level 40 thì người chơi có thể gia nhập bang phái, vào lúc 15h ngày thứ 5 và chủ nhật hàng tuần, các thành viên trong bang sẽ nhận được thông báo tập hợp và đánh quái vật xâm chiếm bang. Đây cũng là cơ hội để các bang chủ trổ tài chiến thuật của mình, dẫn dắt bang hội chiến thắng quái vật. Kết thúc 30 phút phòng thủ bang, phần thưởng giành cho bang hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc là kinh nghiệm và bùa căn cốt.

Tại fanpage Tiên Kiếm Kỳ Duyên, các bang phái cũng chia sẽ những hình ảnh hoạt động phòng thủ của bang mình để thành viên các bang khác bình luận, học hỏi lẫn nhau tạo nên sự đặc trưng cho cộng đồng game thủ Tiên Kiếm Kỳ Duyên. Game thủ có nickname Saly Nguyen chia sẻ “Bang mình chơi là để tạo mái nhà cho anh em Big Family, trong game bang nào cũng ok hết, chơi càng đông càng vui”.

Có thể nói Tiên Kiếm Kỳ Duyên có sức hút rất riêng bởi lối chơi đánh mạnh vào tính cộng động, một trong những tính năng rất nhiều game thủ mong muốn trải nghiệm khi chơi game mobile online. Hy vọng thời gian sắp tới, tựa game sẽ cập nhật thêm nhiều tính năng tương tự để Tiên Kiếm Kỳ Duyên là điểm hẹn quen thuộc của cộng đồng game thủ yêu thích thể loại tiên hiệp nhập vai.

Thông tin chi tiết về tựa game này, độc giả có thể tìm hiểu thêm tại: http://tienkiemkyduyen.mobi/

Monkey