Tìm lại tuổi thơ về Dấu Ấn Rồng Thiêng cùng Dragon Quest VII

-
Mới đây, hãng Square Enix đã công bố đưa huyền thoại PS1 một thời là Dragon Quest VII lên nền tảng di động trong nay mai.

Nhắc đến các hội chợ game diễn ra mỗi năm, hãng Square Enix thường xuyên nằm trong danh sách những tên tuổi lớn được cộng đồng mong đợi nhất sẽ mang đến nhiều sản phẩm chất lượng mới. Vừa qua, hãng game Nhật Bản này đã chính thức công bố việc đưa huyền thoại JRPG của mình là Dragon Quest VII lên nền tảng di động.

 

Dragon Quest VII là phần cuối cùng trong series Dấu ấn rồng thiêng đình đám được port lên di động. Square Enix cũng hào phóng bật mí những ảnh chụp màn hình đầu tiên về trò chơi này cho thấy game được thiết kế để chơi theo chiều dọc và là bản port của phiên bản 3DS remake thay vì bản gốc trên PlayStation.

Theo đó, Square Enix sẽ mang Dragon Quest VII trình làng tại sự kiện Tokyo Game Show 2015 diễn ra từ ngày 17 đến 20 tháng 9 tới đây. Với việc được làm lại từ phiên bản 3DS, trò chơi đã có những hệ thống phông nền, bản đồ được nâng cấp và mô hình nhân vật được trau truốt lại khá tỉ mỉ.

 

Dragon Quest VII vẫn mang trong mình lối chơi nhập vai kết hợp chút chiến thuật quen thuộc của thể loại JRPG. Bạn sẽ được sắm vai một anh hùng vô danh trên con đường trở về quá khứ để giúp thế giới trở lại đẹp đẽ như trước kia. Trong khi đó chỉ huy đội hình của mình cố gắng đánh bại thế lực hắc ám đang nhăm nhe thống trị thế giới.

 

Bên cạnh đó, phần âm nhạc của Dragon Quest VII dường như là sự trình diễn của dàn nhạc giao hưởng nổi tiếng Tokyo Metropolitan Symphony Orchestra. Game cũng hỗ trợ tính năng StreetPass. Tính năng này khá giống với Dragon Quest IX trước đây. Qua đó, bạn sẽ nhận được "bản đồ kho báu" dẫn đến những kho tàng được dựng lên ngẫu nhiên trong game.

Hiện vẫn chưa có thêm thông tin chi tiết về Dragon Quest VII, chỉ biết rằng, tựa game này sẽ được ra mắt trên cả 2 nền tảng iOS và Android.

Theo Trí Thức Trẻ