Thumb Drift - Thú vị tựa game đua xe chỉ dành cho người kiên nhẫn

-
Thumb Drift sẽ khiến bạn trở nên điên dại và chỉ muốn đập tan điện thoại của mình bất kỳ lúc nào. Vậy nên hãy hết sức bình tĩnh.

Vốn rất thành công với game mobile One More Dash trước đây, lần này SMG Studio mang đến cho chúng ta Thumb Drift vẫn lối chơi một chạm vô cùng đơn giản, vô cùng dễ học, vô cùng dễ chơi nhưng để chơi tốt thì là một câu chuyện khác hẳn. Nếu là một người thiếu kiên nhẫn và dễ nóng nảy thì tôi khuyên bạn nên dừng ở đây

Thumb Drift trailer

Thumb Drift – cái tên nói lên tất cả, mục tiêu của người chơi là drift mượt mà qua các cung đường hiểm hóc với tất cả sự khéo léo từ ngón tay cái của mình. “Siêu xe” sẽ tự động tăng tốc và bạn chỉ làm một thao tác duy nhất là vuốt ngón tay để chuyển hướng mà thôi. Nghe thì rất đơn giản, nhưng để thành công trong trò chơi này thì bạn cần có lòng kiên nhẫn, khả năng phản xạ và nhiều chút may mắn vì mọi va chạm dù là nhỏ nhất là sẽ khiến chiếc xe tan tành mây khói.

 

Bất lực sẽ là cảm giác đầu tiên của bạn khi tiếp xúc với trò chơi này vì chiếc xe bỗng trở nên khó bảo đến kỳ lạ. Cơ chế điều khiển quá nhạy khiến người chơi chỉ sau vài khúc cua gấp sẽ trở nên hoảng hốt, luống cuống và nhanh chóng mất lái bay vào lề ngay lập tức. Bình tĩnh là chìa khóa sống còn để tồn tại trong trò chơi này và kinh nghiệm nhận được sau hàng chục lần va chạm sẽ dạy cho bạn cách để lèo lái chiếc xe của mình sao cho mượt mà nhất.

 

Thumb Drift sở hữu độ khó có thể nói thuộc dạng khó xơi nhất nhưng nó vẫn biết cách để giữ chân người chơi thông qua hệ thống nhiệm vụ, phần thưởng và tốc độ xử lý rất nhanh. Ngay sau khi va chạm, bạn có thể bắt đầu lại gần như ngay lập tức mà không hề có có độ trễ nào xuất hiện, điều này làm tăng tính liền mạch khiến người chơi cảm giác như họ vẫn đang tiếp tục hành trình dang dở lần trước. Ngoài ra, Thumb Drift còn sở hữu bộ sưu tập xe hoành tráng với hơn 100 loại khác nhau từ xe con, xe đua F1, xe bus hay thậm chí là xe tăng. Nghĩ đến việc drift một chiếc xe tăng bạn đã thấy phấn khích chưa?

 

Khác với những trò chơi có dính líu đến xe cộ khác khi phương tiện là linh hồn của cả trò chơi thì Thumb Drift lại không như vậy. Nói một cách đơn giản, Thumb Drift là cuộc chiến giữa kỹ năng của bạn và những cung đường hiểm trở mà thôi. Sẽ thật thú vị khi thấy trình độ của mình tăng dần sau mỗi lần chơi và sẵn sàng để ganh đua với bạn bè trong vài phút giải lao ngắn ngủi không phải là trải nghiệm mà trò chơi nào cũng có thể làm được.

Thumb Drift hoàn toàn miễn phí và độc giả quan tâm có thể tải game tại đây: iOS

 

Theo Trí Thức Trẻ