Thú vị với tựa game siêu đáng yêu về chú lợn ngộ nghĩnh Piggy Show

Noah -
(GameSao.vn) - Piggy Show, tựa game mobile cực nhộn thuộc thể loại endless-runners do người Việt sản xuất sắp được ra mắt vào ngày 15/9 tới.
Piggy Show là kết quả của sự tìm kiếm về một thể loại game đơn giản và phù hợp chơi trên Apple TV. Đây là một game runner dễ thương với điều khiển đơn giản một chạm sẽ gợi nhớ bạn về kỉ niệm của game Circuit Charlie cách đây 30 năm. Ngoài ra số lần tương tác của người chơi cần phải thực hiện trên một giây cố tình được giảm bớt để người chơi có thể cảm nhận được câu chuyện của game nhiều hơn. Là thành quả tuyệt vời dựa trên công sức của 30 thành viên làm việc không biết mệt mỏi của studio có trụ sở tại Đà Nẵng AsNet Game.
 
 
Bước chân vào thế giới đầy vui nhộn của Piggy Show, người chơi sẽ có nhiệm vụ đầy khó khăn đó là đưa chú lợn vượt qua các chướng ngại vật trên đường đi như: vòng lửa, bậc nhẩy,…Càng vượt qua nhiều bậc nhảy bạn sẽ càng được nhiều điểm. Gameplay có tốc độ nhanh, thời gian chơi ngắn, có thể dễ dàng chơi mọi lúc mọi người. Bạn sẽ càng vui hơn khi chơi chung với bạn bè. Ngoài ra, người cũng cũng có thể thi đấu cùng với bạn bè thông qua hệ thống xếp hạng.
 
 
Với tạo hình đầy dễ thương trong game, cùng với sự kết hợp với âm nhạc vui nhộn, hào hứng sẽ làm người chơi càng thêm thích thú khi tham gia trải nghiệm game. Hiện tại Piggy Show sẽ được phát hành trên Apple TV và iOS vào ngày 13/5 sắp tới, những game thủ sử dụng phiên bản dành cho Android hãy chờ thêm một thời gian nữa để được trải nghiệm trò chơi đáng yêu này nhé!
 
Noah