Thử tài thiện xạ của bạn với game bắn trứng cực nhắng EggShoot

Bi Vi -
(GameSao) - Với những gì mà Eggshot mang lại chắc chắn sẽ khiến người chơi hài lòng với một tựa game giải trí vui nhộn, hấp dẫn cùng những trải nghiệm thiện xạ hoàn hảo dành cho bạn.

Nếu bạn đã từng một thời "mất ăn, mất ngủ" với tựa game bắn trứng khủng long trên PC, chắc chắn bạn sẽ khó có thể bỏ qua được EggShoot - tựa game mobile cực nhắng nhít cho những game thủ thích thử tài thiện xạ.

Ấn tượng đầu tiên mà Eggshot mang đến cho người chơi là hình ảnh cực kỳ ngộ nghĩnh của game, bên cạnh đó lối chơi của sản phẩm đến từ hãng Heartmade Entertainments không quá phức tạp. Trong game nhiệm vụ của người chơi sẽ là nhắm bắn sao cho chính xác để các quả trứng không bị vỡ và văng lên màn hình. Sẽ có 5 ống dẫn trứng với kích thước và màu sắc khác nhau, liên tục bắn trứng ra từ các con gà mái để làm thử thách người chơi.

Mỗi quả trứng có thể bay ra từ bất kỳ ống dẫn trứng và ở bất kỳ thời điểm nào và sẽ bay với nhiều tốc độ khác nhau để thử tài phản xạ nhanh nhạy của người chơi. Nếu nhanh tay, nhanh mắt bắn vỡ được 5 quả trứng liên tục, người chơi sẽ hoàn thành nhiệm vụ và được qua màn chơi mới, ngược lại trò chơi sẽ kết thúc và game thủ sẽ phải chơi lại từ đầu.

Bên cạnh những thử thách "hại não" người chơi, game mobile  Eggshot cũng cung cấp cho người chơi vật phẩm hữu ích như "cây chổi lau màn hình" để làm sạch màn hình để giúp bạn dễ dàng ngắm bắn các quả trứng hơn.

Với những gì mà Eggshot mang lại chắc chắn sẽ khiến người chơi hài lòng với một tựa game giải trí vui nhộn, hấp dẫn cùng những trải nghiệm thiện xạ hoàn hảo dành cho bạn. 

Hiện tại với 0,99$, người chơi đã có thể sở hữu tựa game vui nhộn này trên hệ thống App Store và Google Play . Bạn đã có thể tải Eggshot cho dế yêu với bản iOSAndroid.

Bi Vi