Thử ngay Trap Labs - Game phiêu lưu nhập vai siêu vui nhộn đầy tiếng cười

GameK -
Trap Labs sẽ là cái bẫy mà bất kì người chơi nào cũng muốn “sập” vào.

Việc một tựa game được phát hành trên nhiều nền tảng là điều không có gì quá đặc biệt, song nó thực sự đã giúp Trap Labs trở nên tối ưu rất nhiều. Với một tựa game nhập vai phiêu lưu giải đố như Trap Labs, việc người chơi có thể team up với nhau một cách trơn tru sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả cuối cùng, và Packet1337 đã và đang làm rất tốt trong việc hỗ trợ điều đó.

Về cơ bản, Trap Labs đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu nơi bạn cần phải đưa Billy vượt qua các phòng thí nghiệm và tránh được tất cả chiếc bẫy được sắp đặt trước. Dĩ nhiên mọi thứ không hề đơn giản bởi sẽ có tất cả 16 người chơi xuất hiện trong cùng một màn chơi, và mọi tính toán của bạn hoàn toàn có thể bị phá sản hay đơn giản hơn là Billy rất có thể bị “chết nhảm” chỉ vì những nước đi thiếu cẩn thận dù là vô tình hay cố ý đến từ những người chơi khác. Khó khăn là rất nhiều, song mọi thứ sẽ đều được giải quyết ổn thỏa nếu bạn có cho mình sự chuẩn bị và tính toán kĩ lưỡng, đi kèm theo đó là những kế hoạch B không tưởng.

Phiên bản Trap Labs miễn phí sẽ có tất cả 25 cấp độ để người chơi thử sức. Dễ có, khó có song chúng đều yêu cầu sự linh hoạt trong các bước tính toán của bạn. Bên cạnh đó, chế độ chơi vô tận cùng multiplayer cũng vô cùng hấp dẫn với những ai muốn “tỉ thí” với bạn bè hoặc thiết lập những kỉ lục mới. 4,99$ sẽ là mức giá cho phiên bản đầy đủ, nơi người chơi có thể trải nghiệm toàn bộ 100 màn chơi mà Packet1337 đã dày công xây dựng.

Nói qua một chút về phần đồ họa, việc khắc họa các chi tiết cũng như nhân vật theo phong cách 2D hoạt hình thường thấy giúp Trap Labs làm nổi bật được sự vui nhộn mà nhà phát hành muốn hướng đến. Ở góc độ chơi game, tạo hình này sẽ giúp người chơi không quá căng thẳng hay xoắn não với những màn chơi khó. Sự thoải mái về hình ảnh đem lại cảm giác dễ chịu cũng như cân bằng cho phần cốt truyện được đánh giá là hóc búa của tựa game.

Kết lại, Trap Labs là một tựa game phiêu lưu giải đố có nội dung sáng tạo, thậm chí Packet1337 cũng đã rất biết cách khiến đứa con của mình trở nên thú vị khi khéo léo pha thêm chút Battle Royale trong đó. Là giải đố nhưng không hề nhanh chán như dòng game puzzle, còn chần chừ gì mà không thử. Tải về ngay tựa game của Trap Labs trên Appstore / Google Play để có những phút giây phiêu lưu “thư giãn” tuyệt vời nhất.

Theo GameK