Thời Đại Thú Chiến chính thức Open Beta

ML -
(GameSao) - Hôm nay 01/12/2014, sản phẩm game “made in Việt Nam” Age of Monsters (hay còn gọi là Thời Đại Thú Chiến) đã chính thức có mặt trên hệ thống Google Play. Phiên bản iOs sẽ được cập nhật vài ngày sau đó.

Kể từ khi ra mắt game cho đến thời điểm hiện tại, Age of Monsters vẫn liên tục thu thập các ý kiến đóng góp của game thủ ở khắp các kênh nhằm cải tiến hơn chất lượng sản phẩm cũng như đáp ứng được những yêu cầu ngày càng khắt khe của người chơi. Điển hình là mới đây, Age of Monsters đã hoàn tất quá trình chỉnh sửa và nâng cấp một số tính năng trong game, trong đó có một số tính năng do chính người chơi trực tiếp đề xuất và xây dựng như: Tính năng nâng cấp sức mạnh cho Pet, tính năng hiển thị tên và lịch sử Boss… Điểm đặc sắc nhất của game ở phiên bản mới này là ngoài việc chinh phục Pet ở cả chế độ online và offline, game còn có thêm tính năng nhà với khung cảnh tuyệt đẹp. Tại đây người chơi có thể thấy những con Pet của mình đang sinh sống, di chuyển vô cùng sống động.

Về phần đồ họa, Age of Monsters đã khá linh động khi nhanh chóng nắm bắt được xu hướng mỹ thuật hiện đại nhất trên thị trường với hệ thống giả lập 3D vô cùng “hoành tráng”. Với cách xây dựng này, game không chỉ là một sản phẩm đẹp về hình thức mà còn rất có hồn trong từng chi tiết nhỏ. Đến với phiên bản chính thức của Age of Monsters, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác phiêu lưu vào một thế giới Monsters thần tiên vô cùng huyền bí với các màu sắc lung linh mà từ trước đến nay chưa một game “made in Việt Nam” nào có thể thực hiện được.

Không chỉ dừng lại ở việc nâng cấp về mặt đồ họa, Thời Đại Thú Chiến còn đặc biệt chú trọng đến việc nâng cấp các tính năng hiện tại trong game, cũng như là việc tạo ra các tính năng hoàn toàn mới cho phiên bản chính thức. Nếu như trước đây người chơi chỉ có thể “cưỡi ngựa xem hoa” trong khu vực nhà nuôi Pet thì ở phiên bản Open Beta, người chơi có thể trực tiếp “xây dựng” ngôi nhà của mình bằng cách nâng lên cấp cao để chứa và nuôi được nhiều Pet hơn. Đồng thời tính năng nâng cấp sức mạnh và máu cho Pet cũng giúp kéo dài tuổi thọ của Pet và giúp người chơi thể hiện đẳng cấp thông qua các con vật nuôi của mình.

Nâng cấp nhà nuôi Pet để thể hiện tính chuyên nghiệp hơn!

Bên cạnh đó, phần hướng dẫn người chơi mới cũng được trau chuốt kỹ lưỡng hơn với giọng điệu hài hước để gamer có thể dễ dàng nắm bắt được từng bước đi cụ thể chỉ trong vài phút trải nghiệm. Trong các trận đấu, người chơi cũng không còn phải do dự khi lựa chọn Pet khắc hệ để đánh Boss nữa mà sẽ có hẳn một cơ chế “khuyên dùng”, giúp người chơi chọn lựa Pet chiến đấu nhanh – gọn – và chính xác nhất.

Chức năng “khuyên dùng” giúp người chơi dễ dàng chọn được các Pet phù hợp để “xông trận”.

Không chỉ dừng lại ở sự đầu tư về đồ họa và tính năng, Age of Monsters còn chuẩn bị cho gamer một hệ thống tiểu sử mô tả các Monsters sẽ gặp trên đường đi. Mỗi Monster là một câu chuyện, một đặc trưng riêng đại diện cho một tính cách khác nhau của con người. Với cách làm sáng tạo này, Vua Trò Chơi Studio hy vọng rằng người chơi game Age of Monsters sẽ tìm được tính cách của mình đâu đó trong các nhân vật cực đáng yêu và không kém phần “hầm hố” này.

Mỗi Monster được mô tả bằng một câu chuyện khác nhau

Trong đợt ra mắt phiên bản chính thức hôm nay 01/12/2014, Vua Trò Chơi Studio tin tưởng rằng việc mang đến những điểm đặc sắc nhất của dòng game gMO kết hợp giữa kéo kim cương cổ điển và đối kháng thông qua sản phẩm game “made in Việt Nam” Age of Monsters sẽ mang đến cho game thủ một trải nghiệm hoàn toàn mới, hào hứng và thú vị hơn trên hành trình chinh phục các Monsters “hầm hố” nhưng cũng không kém phần đáng yêu này.

Trang chủ: http://www.ageofmonsters.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/pages/Age-of-Monsters/1482714981984790

ML