Thiếu Niên Danh Tướng 3Q: Game cưỡi ngựa đẩy tướng “đánh không chờ lượt” mới lạ sắp ra mắt

Game Tam Quốc thế hệ mới “Làm chủ chiến trường - Đánh không chờ lượt” Thiếu Niên Danh Tướng 3Q dự kiến ra mắt trong tháng 5/2020.

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q là tựa game mobile thẻ tướng chiến thuật dựa trên cốt truyện Tam Quốc. Bên cạnh việc giữ nguyên nét đặc sắc của dòng game chiến thuật thẻ bài truyền thống, game còn mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới lạ với lối chơi cưỡi ngựa đẩy tướng trên màn hình ngang - “Đánh không chờ lượt”.

Đây chính là điểm nhấn giúp Thiếu Niên Danh Tướng 3Q trở nên khác biệt hơn so với những tựa game đấu tướng thẻ bài hiện đang có mặt trên thị trường. Thay vì cách chơi trao đổi chiêu thức theo lượt phần nào không còn mới mẻ, ở Thiếu Niên Danh Tướng 3Q, mỗi tướng xuất trận chỉ cần tích đủ Nộ đều được tự do tung chiêu, “đánh không chờ lượt”. Từ đó, mang đến hiệu ứng kỹ năng mãn nhãn, tạo đòn hợp kích tổ hợp siêu ngầu, góp phần thay đổi cục diện trận đấu theo hướng khó lường.

Hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt của Thiếu Niên Danh Tướng 3Q

Chờ đợi không phải khi nào cũng hạnh phúc, nhất là trong cuộc sống hiện đại bận rộn, đôi khi khiến con người cảm thấy buồn chán hay thậm chí là… buồn ngủ. Vì vậy, những pha hành động đặc sắc cũng như sự nhanh nhạy trong việc xử lý chiêu thức của Thiếu Niên Danh Tướng 3Q góp phần thêm vào nét tươi vui, hứng khởi cả trong game lẫn đời sống thực.

Bên cạnh đó, hệ thống chiến mã cũng là điểm nổi bật giúp Thiếu Niên Danh Tướng 3Q ghi điểm với game thủ. Thay vì chỉ xuất hiện như ngoại trang đơn thuần, mỗi chiến mã được trang bị kỹ năng riêng biệt giúp mãnh tướng trở nên nổi bật giữa những anh hùng Tam Quốc, đồng thời gia tăng sức mạnh đáng kể cho đội hình. Qua đó, không chỉ giúp sự xuất hiện của các tướng trở nên oai phong mà còn góp phần tạo nên sự đặc sắc và thú vị cho chiến trường.

Chiến mã - dàn trợ thủ đắc lực của các mãnh tướng trong các trận đấu

Tuy xây dựng trên cốt truyện Tam Quốc nhưng Thiếu Niên Danh Tướng 3Q lại áp dụng lối thiết kế đồ họa màu sắc theo phong cách Anime Manga Nhật Bản. Qua đó, bối cảnh loạn chiến thời Tam Quốc với hệ thống nhân vật quen thuộc: Lữ Bố, Điêu Thuyền, Triệu Vân, Ngọa Long Gia Cát Lượng, Quan Vũ, Tào Tháo, Tư Mã Ý… bỗng chốc trở nên đáng yêu hơn hẳn.

Tạo hình chibi vừa ngầu vừa đáng yêu của các mãnh tướng

Được biết, Thiếu Niên Danh Tướng 3Q dự kiến ra mắt trong tháng 5/2020. Đây cũng là thông tin người hâm mộ thể loại game thẻ tướng chiến thuật Tam Quốc “hóng” nhất trong thời gian qua.

Người yêu thích dòng game thẻ tướng nóng lòng chờ ngày Thiếu Niên Danh Tướng 3Q ra mắt

Nhằm khuấy động cộng đồng, cùng game thủ đếm ngược ngày chính thức chạm tay vào Thiếu Niên Danh Tướng 3Q, Ban điều hành game tổ chức “cuộc đua fan cứng” cùng nhiều hoạt động vui nhộn diễn ra từ 18/4 đến 15/5. Người chơi chỉ cần nhấn theo dõi fanpage và instagram chính thức của game, thực hiện chia sẻ bài viết theo quy định sẽ có cơ hội nhận bộ quà ingame bất ngờ, sẽ được Ban tổ chức công bố vào ngày kết thúc sự kiện.

Fanpage: https://www.facebook.com/tndt3q.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/tndt3q.official/

Instagram: https://www.instagram.com/thieuniendanhtuong3q/