Thiện Nữ Mobile: Thực hư chuyện game thủ kiếm hàng chục triệu đồng nhờ bán vũ khí

Sự việc đang được cộng đồng game thủ Việt bàn tán rầm rộ trong Group Thiện Nữ Mobile.

Có thể nói, sau thời hoàng kim của Võ Lâm Truyền Kỳ, đã rất lâu rồi cộng đồng game thủ Việt mới chứng kiến nhiều trường hợp bán vật phẩm ảo kiếm bộn tiền đến thế. Đặc biệt là ở các game mobile online, do tính chất đặc thù nên toàn đồ khoá và không cho phép người chơi giao dịch trực tiếp với nhau.

Vô Danh Giới Chỉ - Món trang bị đẳng cấp Hoàng Kim huyền thoại trong Võ Lâm Truyền Kỳ thời gian đầu

Vì vậy, câu chuyện có thật về game thủ Trung Quốc có tên là 幽灵暗影 (U Linh Ám Ảnh), thuộc máy chủ 西子湖 (Tây Hồ), bán được Đồ Quỷ (thuộc tính võ toàn) trị giá 6000 Tệ (tương đương ~20 triệu VND) đã khiến tất cả game thủ trong Group Thiện Nữ Mobile cực kỳ sock.

Ảnh chứng minh game thủ Trung Quốc rao bán Trang Bị Quỷ trên các diễn đàn

Trang Bị Quỷ thuộc tính Võ Toàn đáng giá hàng chục triệu đồng

Điều đáng nói là U Linh Ám Ảnh không phải là trường hợp đặc biệt. Đây chỉ là một trong số những người nhặt được đồ “ngon” và bán thành công rất nhiều vật phẩm ingame của Thiện Nữ Mobile. Dạo một vòng qua trang mua bán vật phẩm ảo bên Trung Quốc, đập vào mắt chúng tôi là vô số bài post “chào hàng” hết sức mùi mẫn. 

Khu vực buôn mua bán, trao đổi đồ của Thiện Nữ Mobile bên Trung Quốc vô cùng nhộn nhịp

“Trong lúc đợi game ra mắt, mình và mấy anh em ngày xưa từng chơi Thiện Nữ U Hồn đã kéo nhau qua sang  server Trung Quốc test game. Phải công nhận Thiện Nữ Mobile chơi đã, bữa nào “trúng mánh” săn Boss lụm được mấy món đồ xịn xịn như Trang bị Quỷ là đời lên hương ngay. Tuỳ vào độ hiếm và chỉ số thuộc tính món đồ mà được bán với giá từ vài triệu cho đến hàng chục triệu đồng” – game thủ Việt Vương chia sẻ.

Tại sao vật phẩm ảo trong Thiện Nữ Mobile lại giá trị đến vậy?

Theo như chúng tôi tìm hiểu, nguyên nhân khiến các đại gia không tiếc tay chi tiền mua cho bằng được những món đồ hiếm ở thị trường “chợ đen”, là vì trong Thiện Nữ Mobile, tất cả các loại trang bị và bí kíp đều không thể mua trực tiếp trong Shop. Thay vào đó, người chơi buộc phải tự thân vận động, săn lùng từ việc tham gia hoạt động hay săn Boss dã ngoại.

Đến với Thiện Nữ Mobile, game thủ sẽ sở hữu những món trang bị/bí kíp đắt tiền thông qua săn Boss/phó bản và hoàn toàn giao dịch được

Thông thường, Boss sẽ xuất hiện ở cuối các phó bản khi làm chuỗi nhiệm vụ Rồng Thiêng, train quái ngoài bản đồ, hoặc tổ đội 5 người để vào đánh những con Boss dựa theo cốt truyện như Cửu Thiên Huyền Nữ, Thái Thượng Lão Quân, Xích Cước Đại Tiên …

Ngoài ra, đào bảo tàng đồ cũng sẽ có cơ hội mở ra map Cổ Mộ, người chơi sẽ triệu hồi BOSS và tiêu diệt nó để nhặt đồ quý. 

100% trang bị, đồ hiếm của Thiện Nữ Mobile không bán shop, người chơi chỉ có cách tự kiếm

Kết

Từ dẫn chứng ở trên đã phần nào khẳng định Thiện Nữ Mobile đích thực là sản phẩm rất đáng để tất cả game thủ yêu thích dòng game nhập vai mang thuần tính chất cày đồ trải nghiệm. Hiện tại, để thảo luận thêm về các món trang bị “khủng” có giá trị bạc triệu trong Thiện Nữ Mobile, game thủ có thể tham giao vào cộng đồng Thiện Nữ Mobile tại ĐÂY hoặc truy cập vào địa chỉ Fanpage bên dưới.

  • Trang chủ: http://thiennu.talktv.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.talktv.vn
  • Group: https://www.facebook.com/groups/thiennumobile