Thiên Long Bát Bộ và chỗ đứng vững chắc trong làng game Việt

BI VI -

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

NPH: VNG
Thể loại: Nhập vai
Ra mắt: 26/06/2015
Chi tiết
(GameSao) - Thị trường game trực tuyến Việt đã trải qua hơn 10 năm tuổi đời với rất nhiều thăng trầm lớn nhỏ. Tuy còn khá non trẻ so với các thị trường game khác, nhưng thành công của các sản phẩm game đình đám tại Việt Nam vẫn không hề thua kém.

Nói đến thành công của làng game, không thể bỏ qua các sản phẩm với những cốt truyện của nhà văn Kim Dung, đặc biệt là tựa game Thiên Long Bát Bộ. Bối cảnh trong tiểu thuyết Kim Dung vẫn luôn là nguồn cảm hứng lớn cho các nhà sản xuất và cũng là điều mà đa phần người chơi dòng game kiếm hiệp đều mong mỏi. Nhắc đến Thiên Long Bát Bộ, NPH ChangYou luôn là cái tên được “đính kèm” đầu tiên, ChangYou đã rất trau chuốt những đứa con cưng của mình và ngày càng hoàn thiện hơn theo thời gian.

Tân Thiên Long – Một trong những tựa game thâm niên tại Việt Nam

Cái tên nổi đình nổi đám và cũng là anh cả của dòng game kiếm hiệp với cốt truyện Thiên Long Bát Bộ đầu tiên phải kể đến Tân Thiên Long do VNG và ChangYou hợp tác vận hành tại thị trường Việt Nam. Đây là sản phẩm game được đầu tư về chất lượng đồ họa cũng như chiều sâu về bối cảnh, tính năng đặc sắc phù hợp với thị hiếu của đông đủa game thủ Việt Nam.

Đồ họa 3D đẹp mắt là một điểm thu hút người chơi Tân Thiên Long

Không ngủ quên trên thành công của Tân Thiên Long, tháng 10/2014 ChangYou đã phát triển tựa game Thiên Long Bát Bộ chạy trên nền tảng Mobile cũng với phiên bản 3D vô cùng hoành tráng. Nối tiếp sự thành công của các đàn anh đi trước, Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile nhanh chóng khẳng định vị thế tại thị trường bản địa với vị trí độc tôn trong kho ứng dụng miễn phí trên iOs và Adroid.

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile ra mắt với phiên bản Truy Tìm Kiều Phong

Nhận thấy tiềm năng vô cùng lớn của Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile và bắt kịp xu thế vặn mình nhanh chóng của thị trường từ game cài đặt PC sang di động, VNG đã nhanh chóng đưa sản phẩm này về Việt Nam, viết tiếp giai đoạn rực rỡ của tựa game Thiên Long Bát Bộ.

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile sở hữu đồ họa không hề thua kém bất kỳ game Client 3D nào hiện nay dù chạy trên nền tảng mobile. Với sự đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh, hiệu ứng cũng như âm thanh, Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile mang đến sự trải nghiệm tuyệt hảo nhất trên mobile của một game kiếm hiệp. Sự đón nhận nồng nhiệt của thị trường được đánh giá là khó tính như Việt Nam cho thấy sức hấp dẫn của tựa game Thiên Long Bát Bộ sau nhiều năm vẫn không hề thuyên giảm.

Một Thiên Long Bát Bộ hoàn toàn khác với giao diện 3D Mobile

Đạt được thành công vốn đã là điều không dễ, nhưng duy trì thành công đó luôn ở mức cao nhất mới là khó khăn, và cả Tân Thiên Long và Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile đều làm rất tốt việc khó đó khi liên tục mở rộng cộng đồng và có nhiều cập nhật hấp dẫn. Sau nền tảng Client và Mobile, liệu thị trường Việt Nam có tiếp tục đón nhận một điều mới mẻ nào khác trong thời gian tới để đưa Thiên Long Bát Bộ trở thành tựa game đa nền tảng đầu tiên? Và liệu rằng VNG có chịu dừng lại khi chỉ phát hành tựa game này ở mảng PC và Mobile?

Tham gia cộng đồng Thiên Long Bát Bộ: https://www.facebook.com/thegioitlbb

BI VI