Thiên Kiếm Mobile mở cửa Alpha Test 06/08, tặng quà “siêu to khổng lồ” lên tới 100 triệu đồng cho cộng đồng game thủ

Ngoài cơ hội được trải nghiệm sớm siêu phẩm nhập vai không chiến Thiên Kiếm Mobile, những người chơi tham gia vào giai đoạn Alpha Test vào 10h00 hôm nay còn có cơ hội nhận được rất nhiều quà tặng với tổng giá trị lên tới 100 triệu đồng.

Sau nhiều ngày ngóng trông thì cộng đồng Thiên Kiếm Mobile cũng đã được thỏa lòng khi NPH Funtap công bố chính thức mở cửa Alpha Test cho tựa game nhập vai này. Vậy là chuỗi ngày tháng phải đi “du học” Thiên Kiếm Mobile ở tận xứ người đã chấm dứt, mở ra những trải nghiệm tuyệt vời với phiên bản Việt hóa, kết bang giao hảo hữu thỏa thích mà không có bất kỳ rào cản ngôn ngữ nào.

Thiên Kiếm Mobile – Alpha Test 10h00 ngày 06/08

Trong giai đoạn Alpha Test, ngoài việc được “mục sở thị” tựa game huyền thoại khiến hàng triệu game thủ Trung Quốc mê đắm trong nhiều năm, cộng đồng game thủ Thiên Kiếm Mobile còn vô cùng hứng khởi với quà tặng “siêu to khổng lồ” mà NPH Funtap mang lại. Cụ thể, những game thủ tham gia Alpha Test Thiên Kiếm Mobile sẽ nhận được 10.000 Kim Nguyên Bảo, 3.000 Nguyên Bảo để thỏa thích “test” hệ thống tính năng đa dạng trong game.

Ngoài ra, sự kiện đua top lực chiến trong giai đoạn Alpha Test là một điểm nhấn khác khiến người chơi phải vô cùng “try hard” để đạt được thêm nhiều phần thưởng giá trị. Người chơi nằm trong top 10 lực chiến sẽ giành được rất nhiều “chiến lợi phẩm” khi Thiên Kiếm Mobile Open Beta, chính thức ra mắt sau giai đoạn Alpha Test, cụ thể:

  • Top 1: Thời trang kỳ nghỉ trên biển 7 ngày, Rương Thiên mệnh x2, Ngân phiếu x5
  • Top 2-5: Thời trang kỳ nghỉ trên biển 7 ngày, Rương Thiên mệnh x2, Ngân phiếu x3
  • Top 6-10: Thời trang kỳ nghỉ trên biển 3 ngày, Rương Thiên mệnh x1, Ngân phiếu x2

Thời trang kỳ nghỉ trên biển: Thu hút ánh nhìn của bất cứ ai

Cộng đồng game thủ Thiên Kiếm Mobile đang hóng cực mạnh, cùng nhau “countdown”  Alpha Test

Sức nóng của giai đoạn Alpha Test đang ngày một tăng lên khi thời gian đếm ngược không còn nhiều. Đó là chưa kể tới “anh Bo Đan Trường” hợp tác với Thiên Kiếm Mobile cùng những hình ảnh cosplay mới được “nhá hàng” gần đây đang khiến cho cộng đồng game thủ nói chung và những fan hâm mộ nói riêng “đứng ngồi không yên” trước sự hiện diện của anh Bo.

Giai đoạn Alpha Test của Thiên Kiếm Mobile sẽ bắt đầu vào 10h00 ngày mai, 06/08 và kết thúc vào 09h00 ngày 09/08. Hãy nhanh chân tìm kiếm cho mình một Bang hội hay đội nhóm ưng ý để đồng hành trong Thiên Kiếm Mobile nhé các bạn!

Landing: https://thienkiem.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/thienkiem.funtap/

Group: https://www.facebook.com/groups/thienkiemmobile/