Thiên Khởi Chi Môn bật mí mẹo hay để chơi game dễ dàng

Thiên Khởi Chi Môn

NPH: VNG
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 01/09/2020
Chi tiết
Để trở thành một người chơi “biết tuốt” trong Thiên Khởi Chi Môn, mỗi game thủ luôn có những bí kíp cho riêng mình. Từ cày Vàng, vượt phó bản, đánh boss hay tham chiến PK đều có những thủ thuật để game thủ đạt được hiệu quả cao nhất.

Hãy tham khảo những cách này để việc cày Thiên Khởi Chi Môn dễ như ăn cơm!

Nâng lực chiến – sức mạnh là đây chứ đâu!

Tất cả các hoạt động trong game và thậm chí là các thao tác cường hóa hay nâng cấp trang bị, vũ khí, trang sức,… đến cuối cùng đều tập trung cho mục đích nâng chỉ số lực chiến của nhân vật. Do vậy, bạn hãy đừng bỏ qua bất cứ một nhiệm vụ nào trong quá trình trải nghiệm, đồng thời hãy chăm chỉ để tích lũy lượng lực chiến một cách hiệu quả nhất.

Lực chiến càng cao, nhân vật càng mạnh & càng tham gia được nhiều tính năng game

Lực chiến cũng là điều đáng tự hào nhất của game thủ, minh chứng xác thực nhất là họ liên tục khoe “số đẹp lực chiến” trên các hội nhóm trò chơi. Đồng thời, cũng có nhiều game thủ quan tâm đến việc làm cách nào để tăng lực chiến hiệu quả nhất.

Game thủ rần rần khoe con số lực chiến đẹp

Cày Vàng – đơn giản thôi!

Cùng với Kim cương, Vàng là loại tiền tệ trong game chi phối rất nhiều các hoạt động giao dịch, do vậy, Vàng càng nhiều, chứng tỏ bạn càng “đại gia” và thỏa sức mua sắm. Dù biết mỗi người luôn có những bí kíp riêng nhưng hãy tham khảo thêm các cách gợi ý từ Thiên Khởi Chi Môn để thuận lợi cày Vàng.

  • Thực hiện tuần tự nhiệm vụ thuộc chuỗi chính tuyến & phụ tuyến
  • Không bỏ qua các nhiệm vụ Guild, trao thưởng & hoàn thành thành tựu
  • Thăng cấp cao nhanh chóng và nhận được nhiều Vàng
  • Vượt phó bản Hầu thần, Kho biển sâu, đấu trường, cầu phúc, cao thủ hẹn chiến,…
  • Cùng nhiều hạng mục VIP, nạp, ưu đãi khác

Để hành trang luôn rủng rỉnh, mỗi người hãy tự bỏ túi bí kíp cày Vàng cho riêng mình

Tối ưu thiết lập trong game

Cụ thể là việc giảm số lượng người chơi trong cùng cửa sổ game xuống thấp hơn mức độ cho phép. Chẳng hạn mặc định đang là 30 người thì có thể điều chỉnh giảm xuống thấp hơn để tối ưu hiển thị. Việc này sẽ giúp game thủ chơi mượt mà hơn, ít bị gián đoạn lúc trải nghiệm.

Bạn hãy lưu ý thật kỹ điều này an tâm chơi game

Bước vào Thiên Khởi Chi Môn, game thủ sẽ hóa thân vào một trong 4 class Sát Thủ (nữ), Kiếm Sĩ (nam), Cung Thủ (nam) và Pháp Sư (nữ) sở hữu hàng trăm kỹ năng (chủ động & bị động) có hiệu ứng lung linh, hoành tráng. Đồng thời, trải nghiệm Thủy Chiến liên server khốc liệt, thăng hoa cảm xúc với Kết hôn xuyên biên giới, Giao dịch tự do, thỏa sức chinh phục tại các chiến trường đánh boss, giao chiến 1vs1, 3vs3 đầy kịch tính,…

Các hoạt động của Thiên Khởi Chi Môn cực kỳ cuốn hút

Thiên Khởi Chi Môn ra mắt chính thức từ 01/9, đến sáng ngày 11/9, game đã mở server thứ 42. Trong tuần đầu mở cửa, game nhanh chóng chiếm được cảm tình của cộng đồng, đã từng đứng Top 1 thịnh hành BXH game nhập vai trên Google Play. Hiện game nhận được đông đảo người chơi đón nhận và cộng đồng hoạt động sôi nổi.

Trang chủ: http://thienkhoi.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thienkhoi.zing.vn/

Hội nhóm: https://www.facebook.com/groups/tkcm.official/