Thiên Địa 3D chính thức tung landing, “khoe” skill hoành tráng trước giờ Alpha Test

(GameSao) - Cuối cùng sau bao ngày chờ đợi, Thiên Địa 3D đã chính thức ra mắt landing, người chơi có thể tải game ngay hôm nay để bắt đầu trải nghiệm Alpha Test.

Vào đúng 14h00 ngày hôm nay (07/10/2015), Thiên Địa 3D – tựa game mobile mới nhất đến từ NPH VTC Game đã chính thức ra mắt landing đầy đủ “đậm chất MU” tại địa chỉ: http://thiendia3d.vn/landing và ấn định khai mở Alpha Test cùng thời điểm. Hiện tại người chơi đã có thể tải game và sẵn sàng bước vào cuộc chiến chinh phục Lục Địa.

Thiên Địa 3D chính thức Alpha Test 14h00’ ngày hôm nay 07/10/2015

Trái ngược với teaser bí ẩn và “ém hàng” khi không hé lộ bất kỳ thông tin gì, landing của Thiên Địa 3D lại là câu chuyện tiếp nối đầy đủ hơn khi Cốt truyện – Nhân vật – Hình ảnh về game đều được NPH thể hiện công phu và hoành tráng. Bước vào trang landing, người chơi sẽ lần lượt khám phá thế giới “đậm chất MU” của Thiên Địa 3D mà mở đầu bằng sự xâm chiếm của chúa quỷ Kun-dun hung ác, hay những video thi triển skill của các class Chiến binh – Pháp sư – Cung thủ quen thuộc.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của một class bí ẩn trên landing cũng là điều gây tò mò cho đại đa số người chơi khám phá, tuy hình ảnh không rõ ràng nhưng dường như đây sẽ là class tiếp theo sẽ xuất hiện trong phiên bản update sắp tới của Thiên Địa 3D. Vậy là chúng ta đã có thêm khá nhiều điều thú vị đáng mong đợi ở những lần cải tiến sắp tới của tựa game.

Trái ngược với teaser bí ẩn, landing của Thiên Địa 3D khá đầy đủ thông tin và “chuẩn MU”

Là tựa game mobile đầu tiên tại Việt Nam lấy cảm hứng từ huyền thoại MU Online, Thiên Địa 3D đang thu hút sự quan tâm chú ý đặc biệt và nhiều chiều ý kiến từ cộng đồng game thủ thời gian gần đây. Sở hữu nền tảng đồ họa Unity 3D công nghệ cao, Thiên Địa 3D mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực nhất theo từng di chuyển của ngón tay.

Bên cạnh đó, hệ thống skill đỉnh cao với dàn hiệu ứng đa dạng phát triển theo từng cấp độ level nhân vật và trang bị cũng là điểm gây ấn tượng mạnh với người lần đầu tiên chơi game. Nhân sự kiện Alpha Test, NPH VTC Game cũng “khoe” loạt clip thi triển skill chi tiết của 3 class Chiến binh – Pháp sư – Cung thủ trong game:

Tuy lấy bối cảnh huyền thoại MU Online, nhưng gameplay của Thiên Địa 3D được phát triển thêm nhiều tính năng độc đáo hơn so với bản gốc. Đây là tựa game đầu tiên “mix” 2 thể loại đang được ưa chuộng là ARPG và MOBA với nhau phù hợp với lối chơi của game thủ Việt ngày nay. Quẩy rồng, PvP 2vs2, Đấu trường Arena, Bảo vệ nữ thần, Chiến boss Rồng Vàng, Đua Rồng… là một phần nhỏ trong hệ thống hoạt động và tính năng khổng lồ mà người chơi sẽ được trải nghiệm khi đến với Thiên Địa 3D.

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh từ Thiên Địa 3D:

Landing: http://thiendia3d.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/ThienDia3D.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/ThienDia3D.vn

Bảo Việt