Thêm một đối thủ 'nặng ký' của Dota Truyền Kỳ và Heroes Charge ra mắt game thủ

T.B -
(GameSao) - Soul Hunters được đánh giá là một gMO hấp dẫn không kém DotA Truyền Kỳ và Heroes Charge nhưng đã được cải tiến với tính năng PvP qua bluetooth.

Nhắc đến Lilith Games, chúng ta không thể không nhớ đến cha đẻ của tựa game nhập vai thẻ bài khá ăn khách tại thị trường Trung Quốc cũng như Việt Nam – Đao Tháp Truyền Kỳ (DotA Truyền Kỳ) – cũng như vụ lùm xùm kiện tụng liên quan đến vấn đề bản quyền hình ảnh với Ucool, Blizzard Valve.

Nhưng, có lẽ ít tai biết được rằng DotA Truyền Kỳ còn có một người anh em cùng thể loại khác cũng do Lilith Games phát triển gọi là Soul Hunters. Nhìn chung, hai trò chơi này giống hệt nhau về tạo hình nhân vật, bối cảnh, chỉ khác là các nhân vật của Soul Hunters mang hơi hướng thần thoại phương Tây nhiều hơn, có lẽ, cũng chính vì lý do đó nên nhà phát hành Kick9 quyết định đưa trò chơi này gia nhập thị trường Bắc Mỹ.

Thông qua đoạn trailer, có thể đánh giá khái quát là Soul Hunters không có gì khác biệt lắm so với DotA Truyền Kỳ, song, về mặt hệ thống Soul Hunters lại có điểm đặc biệt hơn là có thể PvP thông qua Bluetooth, rất tiện lợi để tranh tài với bạn bè.

CEO, đồng sáng lập nên Lilith Games, ông Wang Xinwen nói rằng Lilith Games cũng có một số cải biến để trò chơi ‘hợp khẩu vị’ của thị trường phương Tây hơn như thay đổi một vài phong cách nghệ thuật thiết kế hay thuê  các diễn viên nổi tiếng như Vic Mignogna, Matthew Mercer để đảm nhiệm phần lồng tiếng.

Một vài tính năng chính của Soul Hunters:

  • Tính năng chiến đấu thời gian thực với các hiệu ứng hình ảnh, kỹ năng vô cùng bắt mắt, gameplay đậm chất chiến thuật.
  • Thu thập và sở hữu đội quân hùng hậu với hơn 80 hero đa dạng: tanker trâu bò, pháp sư chưởng khỏe hay xạ thủ cấu máu.

  • Cạnh tranh với những người chơi khác thông qua hệ thống PvP để nâng cao danh vọng, nhận được những phần thưởng giá trị hàng ngày.
  • Phiêu lưu, khám phá toàn bộ cốt truyện thông qua các màn chơi và thu thập thêm hero mới.
  • Mở khóa, nâng cấp, đồng thời nắm vững hiểu biết về hero mà mình sở hữu sẽ giúp bạn xây dựng đội hình mạnh mẽ và hợp lý.

Ngay từ lúc này, bạn đọc có thể tải trò chơi về máy để cảm nhận sự độc đáo của Soul Hunters và đưa ra những đánh giá riêng của mình.

Bạn có thể tải trò chơi về tại đây: iOS / Android.

T.B (GameSao.vn)