The World Ends With You: Solo Remix trở lại iOS sau nhiều ngày vắng bóng

T.B -
(GameSao) - Vậy là sau 4 tháng 'biệt tăm biệt tích' trên mặt trận iOS, The World Ends With You nay đã trở lại để phục vụ game thủ.

Kể từ khi Square Enix tuyên bố sẽ ‘rút’ The World Ends With You: Solo Remix khỏi của hàng ứng dụng App Store vì lý do ‘không tương thích với phiên bản iOS 8’ rồi ‘cần thời gian để giải quyết trục trặc’ tính đến thời điểm hiện tại đã được 4 tháng và quả thực là một tin tốt lành khi hãng game này công bố các sự cố của trò chơi khi chạy trên nền tảng iOS 8 đã được khắc phục triệt để, người chơi lại có thể tải trò chơi về để tiếp tục trải nghiệm.

Nếu bạn chưa biết, thì The World Ends With You: Solo Remixgame nhập vai hành động có cốt truyện độc đáo và lôi cuốn với diễn biến xoay quanh quận Shibuya, trung tâm thời trang nổi tiếng của Nhật. Trong game, bạn sẽ nhập vai vào Neku Sakuraba và cùng một nhóm người chơi khác chiến đấu với kẻ địch tự xưng là Reaper, khám phá những kế hoạch khủng khiếp được lên kế hoạch tinh vi.

Hệ thống chiến đấu của game sử dụng công cụ gọi là ‘pin’, trong suốt hành trình của mình, bạn sẽ khám phá và tìm hiểu thêm về các loại ‘pin’ mới, mỗi loại có kỹ năng tấn công và hỗ trợ khác nhau như hồi máu, đánh lan, bắn chưởng, cận chiến… Càng sử dụng ‘pin’ trong combat nhiều, ‘pin’ sẽ hấp thụ kinh nghiệm và thăng cấp cao hơn, thậm chí có thể tiến hóa thành ‘pin’ mạnh hơn.

Chiến đấu trong game đòi hỏi kỹ năng của người chơi rất lớn, từ việc lựa chọn ‘pin’ nào mang vào trận đấu, kết hợp combo ra sao, sử dụng vào thời điểm nào thì hợp lý… Quái vật trong game cũng khá mạnh và thông minh, những trận đánh boss cũng là một điểm nhấn đòi hỏi game thủ phải nắm bắt được thói quen, điểm yếu của chúng thì mới mong có cơ hội chiến thắng. Tuy nhiên, game cũng tạo cơ hội cho người chơi mới khi bất cứ lúc nào cũng có thể thay đổi độ khó của game, cũng có nghĩa nếu bạn là một người ưa thử thách thì có thể lựa chọn mức độ khó cao nhất.

Hiện tại, phiên bản 1.2.1 của The World Ends With You: Solo Remix đã được phát hành và hoàn toàn tương thích với iOS 8, giá của trò chơi vẫn không thay đổi là 17,99 USD.

Bạn có thể tải trò chơi về tại đây: iOS / Android.

T.B (GameSao.vn)