The King of Fighters: World - Phiên bản MMORPG của huyền thoại đối kháng đã chính thức ra mắt

GameK -
Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng game thủ cũng được trải nghiệm phiên bản đầy đủ chính thức của bom tấn MMORPG The King of Fighters: World trên nền tảng di động.

Sau nhiều đợt thử nghiệm thì vào ngày hôm qua 18/01, hãng SNK đã chính thức phát hành phiên bản đầy đủ của siêu phẩm MMORPG The King of Fighters: World trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Tuy nhiên, lần ra mắt này vẫn chỉ giới hạn tại thị trường Trung Quốc nhưng đừng lo, chúng tôi đã kịp cập nhật file APK phía cuối bài để game thủ thế giới có thể được trải nghiệm trọn vẹn tính năng cũng như các chế độ chơi hấp dẫn nhất của game ngay từ bây giờ.

Cho những ai chưa biết, The King of Fighters: World là một game mobile được phát triển bởi công ty SNK Nhật Bản và LEDO Enteractive - một thương hiệu sản xuất game đối kháng đến từ Trung Quốc. Trò chơi là sản phẩm bản quyền dựa theo IP danh tiếng và được lưu giữ y nguyên những yếu tố quan trọng về thiết kế nhân vật và bối cảnh cốt truyện, đồng thời mang đến một trải nghiệm vô cùng mới mẻ thông qua cơ chế gameplay kiểu MMORPG, xây dựng thế giới quan rộng lớn cho phép nhân vật tự do phiêu lưu và làm những gì mình thích.

Với những ai là fan hâm mộ series đối kháng của The King of Fighters thì sẽ thấy sự thân thuộc bởi những nhân vật trong The King of Fighters: World. Tuy nhiên, ngay cả như vậy game thủ cũng không khỏi bất ngờ với những gì The King of Fighters: World mang lại với tư cách một game nhập vai.

Lối chơi của The King of Fighters: World cũng tương tự như các tựa game nhập vai trên thị trường hiện nay, người chơi cũng sẽ trải qua các nhiệm vụ thử thách, những trận đấu nảy lửa để rèn luyện kỹ năng và cường hóa thêm sức mạnh cho mình. Trong các trận đấu, người chơi có thể thay đổi góc nhìn thành 45 độ hoặc góc nhìn ngang theo đúng chất đối kháng vốn có của dòng game huyền thoại này.

Cuối cùng, The King of Fighters: World được phát triển bởi một engine 3D tối tân và người chơi sẽ di chuyển trong bản đồ 3D được thiết kế vô cùng đẹp mắt. Qua đó, trò chơi hứa hẹn mang tới những hình ảnh đồ họa cũng như hiệu ứng chiến đấu, môi trường trong game cực kỳ sinh động và chi tiết khác hẳn những phiên bản đàn anh trước đó.

Dông dài đã nhiều, bạn đọc quan tâm và yêu thích có thể tham gia tải miễn phí trò chơi về trải nghiệm tại đây cho: iOSAPK.

Theo GameK