Thế giới ảo tình yêu thật, thêm một đám cưới ‘đẹp như mơ’ bước ra từ game online!

Nhất Kiếm Giang Hồ

NPH: Funtap
Thể loại: MMORPG
Ra mắt:
Chi tiết
Câu chuyện tình yêu đặc biệt ấy được chính cô nàng Hồng Thu chia sẻ trong group cộng đồng game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile như một lời cám ơn chân thành nhất đến tựa game đã làm ‘Ông Tơ Bà Nguyệt’ tạo nên mối duyên vợ chồng này.

Chuyện tình yêu trong thế giới ảo luôn là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà mọi game thủ đều đã từng hoặc mơ ước được trải nghiệm. Nhìn vào thực tế thì việc những cặp đôi yêu nhau qua game rồi kết duyên cùng nhau ngoài đời thực cũng không phải là hiếm, và điều đó cho thấy rằng câu chuyện “game ảo tình thật” không phải là điều gì đó quá xa vời.

Hồng Thu và Tuấn Anh là một cặp đôi như vậy, quen nhau qua Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile, gặp đối phương qua game, làm đám cưới trong game. Trải nghiệm đủ những cung bậc tình yêu từ yêu qua thế giới ảo, quyết định tìm hiểu nhau, cuối cùng cặp đôi đã chính thức về một nhà ngoài đời thực. 

Theo chia sẻ của nữ game thủ: “Được quen nhau, được gặp nhau, được yêu nhau, giờ được về chung một nhà. Game tuy ảo nhưng tình yêu là có thật! Cám ơn Nhất Kiếm Giang Hồ, cám ơn S12 nơi sản sinh tình yêu của chúng mình”. 

Cuối câu chuyện Hồng Thu cho biết cả 2 cùng sống và làm việc ở Sài Gòn, chuẩn bị đám cưới xuyên Việt vì nhà cô dâu ở Thanh Hóa, nhà chú rể ở Lạng Sơn. Cô còn không quên động viên các cặp đôi đang yêu trong game không nên lo lắng, hãy cứ yêu thôi.

Sau khi chia sẻ câu chuyện tình của mình và bộ ảnh cưới đẹp như mơ, cặp đôi nhận được rất nhiều lượt thích, bình luận và chia sẻ từ cộng đồng. Các thành viên trong nhóm gửi lời chúc mừng trăm năm hạnh phúc đến cặp đôi. Có người còn mạnh dạn gắn thẻ anh chàng/cô nàng bảo rằng họ cũng yêu nhau từ game như mình đấy, bao giờ đến lượt chúng mình đây…

Vậy đấy, dù là ảo hay thực, nếu bạn cảm nhận được tình yêu, nếu bạn thực sự tìm thấy cảm giác rung động với người kia, hãy cứ làm theo những điều mà con tim mách bảo, vì định mệnh thì chẳng có quy luật và chẳng bỏ sót một ai, ngay cả chuyện game ảo tình thật…

Câu chuyện của cô nàng Hồng Thu tạo thêm cảm hứng và niềm tin cho rất nhiều cặp đôi game thủ đang yêu trong thế giới ảo có thêm động lực, tự tin hơn vào tình yêu của mình. Và họ mong một ngày không xa chuyện tình yêu ảo của mình sẽ bước ra ngoài đời thật. Như lời cộng đồng game thủ, cuối cùng Nhất Kiếm cũng có cặp đôi đi ‘tổ đội’ cùng nhau trọn đời. 

Trang chủ: http://nhatkiemgiangho.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D