The Big Journey - Bước chân vào cuộc phiêu lưu cùng anh chàng mèo béo dễ thương

-
(GameSao.vn) - The Big Journey hứa hẹn sẽ là cái tên phù hợp với game thủ ở mọi độ tuổi mà vẫn đảm bảo yếu tố “gây nghiện” cực thú vị.

Bước chân vào thế giới của The Big Journey, bạn sẽ có nhiệm vụ giúp đỡ Mr.Whiskers, một chú mèo béo tròn cực ngộ nghĩnh trên con đường thu thập những chiếc bánh bao khoái khẩu của mình sau khi chú bị lạc.

Là một tựa game giải trí khá đơn giản, The Big Journey sỡ hữu 2 cách điều khiển, một là nghiêng điện thoại để “lăn” Mr.Whishkers và hai là bấm vào vị trí muốn di chuyển trên màn hình. Nghe có vẻ khá đơn giản, tuy nhiên, để vượt qua các thử thách trong từng màn chơi lại là cả một vấn đề, bởi ngoài việc thu thập bánh bao, bạn còn phải tiêu diệt những con bọ và né tránh những chướng ngại vật trên con đường khá chật hẹp của mình.

Với đồ họa theo kiểu hoạt hình cùng thiết kế nhân vật cực kỳ dễ thương, The Big Journey hứa hẹn sẽ là cái tên phù hợp với game thủ ở mọi độ tuổi mà vẫn đảm bảo yếu tố “gây nghiện” bởi những thử thách khá khó nhằn trong game. Tuy nhiên hiện tại, game vẫn chỉ mới có mặt trên nền tảng iOS, mong rằng trong thời gian sắp tới, những game thủ ở hệ điều hành Android cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm tựa game thú vị này.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game ngay tại đây: IOS

 

Noah