Thanh niên số hên bắt được 37 Pokemon khi vợ đang lâm bồn

-
Mới đây nhất là câu chuyện tới từ Lee Sadler - 33 tuổi người Anh đã lựa chọn chơi Pokemon GO trong khi vợ mình đang lâm bồn.

Việc có thể dò tìm và bắt các loài Pokemon ngay trong môi trường thực tế giống như những gì được miêu tả trong series game lẫn phim hoạt hình cùng tên đã tạo nên sức hút cực kì lớn cho Pokemon GO - tựa game online di động mới ra mắt của hãng Niantic. Chỉ trong một thời gian ra mắt, trò chơi đã vượt mặt nhiều sản phẩm khác và đứng thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng game.

 

Cũng chính vì số lượng người chơi vô cùng lớn nên Pokemon GOcũng có liên quan tới những sự việc vô cùng hài hước. Và mới đây nhất là câu chuyện tới từ Lee Sadler - 33 tuổi người Anh đã lựa chọn chơiPokemon GO trong khi vợ mình đang lâm bồn. Dĩ nhiên, chàng trai của chúng ta đã xin phép vợ và cũng nhận được sự đồng ý.

 

Theo như Lee Sadler chia sẻ, anh đã đăng nhập vào hệ thống Wifi của bệnh viên Glan Clwyd ngay sau khi làm thủ tục nhập viện cho vợ mình. Do tại đây cũng có một địa chỉ PokeStop, anh đã sử dụng Incense để thu hút Pokemon tới đây và thành quả đạt được ngoài sức mong đợi. Chàng huấn luyện viên của chúng ta đã bắt được tới 37 Pokemon. Lẽ ra con số này còn tăng hơn nữa nhưng anh đã quyết định dừng lại khi vợ mình chuyển dạ và quá trình đẻ bắt đầu. Anh đã đón chào cô con gái Addison của mình ngay sau đó.

 

Cũng như những game thủ Pokemon GO khác trên thế giới, Lee Sadler cũng là một huấn luyện viên có nhiều tham vọng. Anh là người đầu tiên tại khu vực Denbighshire bắt được đủ 142 loài Pokemon và đạt cấp độ 30. Một thành tích đáng ngưỡng mộ và ai cũng phải ganh tị.