Thanh niên bỏ cả công việc suốt 6 năm chỉ để chơi Pokemon GO

-
Mới đây, một chàng trai đã quyết định nghỉ làm để dành 100% thời gian để chơi Pokemon GO.

Như chúng ta đã biết, hiện tại Pokemon GO đang tạo nên một trào lưu khủng khiếp trên toàn thế giới, mặc dù có nhiều nơi chưa chơi được song các game thủ vẫn đang vô cùng háo hức cũng như chăm chú vào từng chi tiết của trò chơi này.

 

Câu chuyện mà chúng tôi sắp chia sẻ sau đây tới từ chàng trai trẻ Tom Currie - 24 tuổi sinh sống tại thành phố Auckland thuộc New Zealand - một trong những quốc gia may mắn được trải nghiệm Pokemon GO đầu tiên trên thế giới. Cũng như bao người, anh chàng này cũng làm việc và biết tới Pokemon GO chỉ cách đây vài ngày. Tuy nhiên, điều bất ngờ đã diễn ra khi anh quyết định nghỉ công việc hiện tại mà mình đã gắn bó suốt 6 năm qua với mục đích... đi bắt Pokemon.

 

Theo như Tom Currie chia sẻ, anh sẽ đi du lịch quanh New Zealand trong vòng 2 tháng và chỉ để chơi Pokemon GO. Đúng như yêu cầu của game, người chơi sẽ phải đi tới nhiều địa điểm thực tế để bắt Pokemon. Nơi mà anh chàng này hướng tới là khu vực núi Kaikoura Ranges do anh đã thấy Pokemon quý hiếm Dragonair xuất hiện tại đây. Lý do mà anh nghỉ việc cũng vì muốn dành 100% thời gian của mình để chơi game mà không có vấn đề nào ảnh hưởng.

 

Có thể thấy, Pokemon GO đang có tầm ảnh hưởng lớn tới tất cả mọi người trên thế giới chứ không riêng gì những game thủ thông thường. Mới đây nhất, trò chơi đã mở rộng phạm vị ra mắt của mình với 27 quốc gia khác. Dĩ nhiên, đội ngũ phát triển trò chơi vẫn đang bận rộn với công việc của mình, game thủ Việt cũng đừng quá nôn nóng vì trước sau gì trò chơi cũng sẽ xuất hiện tại nước ta trong thời gian tới mà thôi.