Thánh Gióng xuất hiện trong game online Việt

-

Vua Thủ Thành

NPH: Soha Game
Thể loại: Mobile
Ra mắt: 10/06/2014
Chi tiết
Thánh Gióng - nhân vật tưởng chỉ được biết đến trong truyền thuyết dân gian Việt Nam nay lại bất ngờ lộ diện trong Đại Việt Thần Tướng - phiên bản mới của gMO Tower Defense thuần Việt Vua Thủ Thành.

Tay cương ngựa thiết mã, dã hỏa tán giặc Ân – hình tượng Thánh Gióng tay bật rễ tre trăm đốt, quét sạch cường địch từ lâu đã được nhắc tới nhiều trong truyện dân gian cổ Việt Nam ta. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên hình tượng vị mãnh tướng truyền thuyết này được đưa vào Đại Việt Thần Tướng – phiên bản mới của gMO Tower Defense thuần Việt Vua Thủ Thành. Sự kiện này sẽ hứa hẹn mang tới cho game thủ những phút giây trải nghiệm sinh động nhất về một cuộc chiến chống giặc Ân năm xưa, cũng như thấm nhuần hơn tinh thần đoàn kết chống giặc ngoại xâm từ ông cha ta bao đời nay.

Hình tượng Thánh Gióng cưỡi thiết mã, dùng tre trăm đốt phá giặc Ân được mô tả trong truyện dân gian Việt Nam

Tương truyền năm ấy, khi giặc Ân đang xâm phạm bờ cõi nước ta, chúng mặc sức lộng hành và gieo bao tội ác đến những người dân vô tội. Trước cận cảnh nước mất nhà tan đó, nước ta bất ngờ xuất hiện một cậu bé tên Gióng vươn vai lớn nhanh như thổi, trở thành 1 tráng sĩ dũng mãnh vô song, thân cưỡi ngựa sắt, tay cầm roi sắt xông pha nơi chiến trận, phá tan cường địch.

Thánh Gióng xuất hiện trong game online Việt Hình tượng Thánh Gióng được miêu tả một cách đầy dũng khí trong Đại Việt Thần Tướng

Tuy nhiên vì địch quá đông, roi sắt đã gãy, ngựa sắt cũng mệt, giáp sắt sắp tan, Gióng lúc này chỉ còn biết dồn hết sức bình sinh nhổ bật gốc rễ tre quê nhà làm vũ khí chống giặc. Tre già trên tay Gióng quất tới đâu, địch bỏ chạy tan tác tới đó, sau cùng khi quê nhà đã sạch bóng quân thù, Gióng cưỡi ngựa sắt phi thẳng lên trời để lại truyền thuyết Thánh Gióng lưu truyền muôn ngàn đời sau.

Trong Đại Việt Thần Tướng, Thánh Gióng sẽ được sát cánh chinh chiến cùng những nhân vật Tướng của huyền thoại đất Việt như: Bà Triệu, Thạch Sanh, Ngô Quyền.

Để game thủ cảm nhận được rõ mãnh khí nước nhà trong cuộc chiến chống phá giặc Ân khi xưa, chắc chắn bộ skill (kỹ năng) của Thánh Gióng trong Đại Việt Thần Tướng phải sở hữu những điểm nhấn ưu việt nhất, cuốn game thủ dõi theo từng tình tiết trong chiến trường.

Bộ Skill Hỏa của Thánh Gióng hướng nhiều về điểm mãnh liệt, có lợi thế oanh kích hơn so với các bậc Đại Việt hùng tướng khác

Trong Đại Việt Thần Tướng, Thánh Gióng là tướng thuộc hệ Hỏa bộ skill cũng sẽ nổi bật với hai cái tên Hào Liệt và Hỏa Diệm Chiến Thần, nếu như Hào Liệt là dạng skill đánh lan gây 200% sát thương cho 8 hướng thì Hỏa Diệm Chiến Thần lại theo hình thức ngàn lao tre rực lửa phóng tới gây 250% sát thương đối với một mục tiêu. Bởi vậy với những ai may mắn sở hữu được Tướng Thánh Gióng, họ chắc chắn sẽ không còn lo ngại về việc đối thủ trang bị giáp dày vây thành nữa.

Trang chủ: http://vuathuthanh.sohagame.vn

Balance