Thần tướng mobi – big update mừng giáng sinh an lành

ML -

Thần Tướng Mobi

NPH: FA Mobile Vietnam
Thể loại: Chiến thuật thời gian thực
Ra mắt: 20/10/2014
Chi tiết
(GameSao) - Vậy là sau gần 2 tháng ra mắt, tối 13/12 GMO Việt Thần tướng Mobi đã tiến hành những update “cực khủng”, hứa hẹn những tính năng hấp dẫn không thể bỏ qua dành cho game thủ mùa Giáng sinh này.

Thần tướng Mobi là một trong những game mobile đặc sắc do người Việt sản xuất với cốt truyện mang hơi hướng thần thoại Phương Tây cùng lối chơi độc đáo đa dạng – kết hợp giữa thể loại nhập vai và đối kháng nhiều người chơi.

Việc tung ra bản Big Update ngay trước lễ Giáng sinh, có thể nói chính là một món quà vô cùng ý nghĩ mà FA Mobile - NPH Thần tướng Mobi muốn gửi đến tất cả các game thủ của mình. Hãy cùng chúng tôi khám phá “món quà Giáng sinh” độc đáo này nhé!

 Thần tướng Mobi tung Big Update mừng Giáng sinh an lành

Giao diện đón Giáng sinh “lung linh”

Thay đổi đầu tiên của bản Big Update này chính là giao diện trò chơi. Có thể nói các nhà làm game đã nỗ lực để mang đến một không khí Giáng sinh đích thực cho các game thủ. Hãy cùng chiêm ngưỡng giao diện Giáng sinh khá lung linh của Thần tướng mobi:

Thần tướng Mobi đón Giáng sinh 2014 với giao diện mới

Thần tướng Mobi đón Giáng sinh 2014 với giao diện mới

Bản đồ “Thiên đường” – “Địa ngục”

Một trong những tính năng làm nên linh hồn cho Thần tướng Mobi chính là phần chơi “Chiến dịch”, nơi người chơi có thể trải nghiệm các trận đánh offline với độ khó tăng dần. Bên cạnh bản đồ Trung địa, bản Big update mới sẽ chứng kiến sự xuất hiện của 2 bản đồ mới: Thiên đường  và Địa ngục.

Có thể nói so với 60 cửa thông thường phần Chiến dịch, các chướng ngại vật ở Thiên đường và Địa ngục đã khó hơn rất nhiều. Điều này đòi hỏi mỗi người chơi không chỉ mạnh về nhân vật mà quan trọng là kĩ năng chiến đấu để có thể chiến thắng ở Thiên đường và Địa ngục.

Cùng với các Map mới, các trang bị mới sẽ xuất hiện, nếu bạn từng hài lòng với Trượng hủy diệt, Quỷ kiếm... thì những trang bị mới sẽ còn mạnh và đặc biệt hơn.

Bản đồ thiên đường, địa ngục hoàn toàn mới trong Thần tướng Mobi

Thor – Chiến binh thần thoại

Một trong những điểm mạnh của Thần tướng mobi cũng nằm ở hệ thống Tướng hùng mạnh cùng những skill đẹp mắt. Và trong bản Update lần này, Thor chính là vị thần được lựa chọn để hóa thân thành 1 trong những vi thần của Thần tướng mobi.

Thor – tướng mới xuất hiện trong bản Big Update đón giáng sinh

Hy vọng rằng nam thần Thor quyền năng cùng với cây búa sức mạnh của mình sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho các game thủ trong mùa Giáng sinh này.

Săn Boss đêm Giáng sinh

Không dừng lại tại đó, bản Big Update lần này còn cho ra mắt hai chức năng Săn Boss đặc biệt dành cho ngày Giáng sinh. Boss đầu tiên mang tên Boss Giáng sinh, với tạo hình là nhân vật người tuyết hung ác. Đây sẽ là một trong những thách thức không hề đơn giản dành cho các thần tướng của chúng ta. Theo thông tin từ NPH, Boss Giánh sinh sẽ được mở cho các game thủ vào ngày 20/12, trước Giáng sinh 4 ngày.

Boss Giáng sinh độc đáo của Thần tướng mobi

Bên cạnh Boss Giáng sinh, NXS Thần tướng mobi còn cho ra mắt Boss Online trong mục Đấu trường để các game thủ có thể tham gia “cuộc đi săn đêm Giáng sinh”. Với 100 triệu HP, đây có thể coi là một “Vua Bất Tử” trong Thần tướng mobi. Việc giết được Boss sẽ khá khó khăn, tuy nhiên các game thủ hãy cố gắng lọt vào Top sát thương Boss để nhận những phần thưởng hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng theo dõi:

Website: http://thantuong.mobi/

Fanpage: http://facebook.com/thantuongmobi

ML