Thần Kiếm 3D bất ngờ tung ảnh Việt hóa gây sốt người chơi

(GameSao) - Tựa game Thần Kiếm 3D có tên gốc là Thương Khung Chi Kiếm đã bất ngờ để lộ những hình ảnh Việt hóa.

Được phát triển bởi Linekong, Thần Kiếm 3D là tựa game kiếm hiệp huyền ảo được đánh giá rất cao tại thị trường quốc tế nhờ cơ chế chiến đấu linh hoạt, với nền đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt. Trò chơi có đồ họa 3D khóa góc nhìn, hỗ trợ độ phân giải HD.

Sự xuất hiện của Thần Kiếm 3D đã phá tan mọi nghi ngờ về một tựa game mobile có hình ảnh không hề kém những game PC hiện nay, các nhân vật và bối cảnh không gian có màu sắc đẹp, tươi sáng, hiệu ứng đổ bóng và ánh sáng thực hiện tương đối tốt. Có thể nhận định, Thần Kiếm 3D đang là một trong những game mobile thuộc hàng bom tấn hiện nay về mặt đồ họa.

Thông tin về sự xuất hiện của Thần Kiếm 3D sẽ có mặt tại Việt Nam từ đầu tháng 8 đã kích thích tính tò mò của đông đảo cộng đồng game thủ. Điều đó dẫn đến việc một số người chơi đã tìm và download những app từ nước ngoài về trải nghiệm.

Chính vì những điểm ấn tượng khi người chơi ngao du “xứ ngoại” trở về, việc Thần Kiếm 3D tung ảnh Việt hóa và chắc chắn ra mắt tại Việt Nam sẽ làm dấy lên nhiều “lo ngại” từ game thủ. Liệu trò chơi sẽ ra mắt khi nào, những tính năng, nhiệm vụ và hệ thống phụ bản đa dạng có bị đổi mới hay không khi Thần Kiếm 3D sẽ đổ bộ tại Việt Nam.

Được biết, phiên bản Việt của Thần Kiếm 3D có sự xuất hiện của ba môn phái Thần Giáo, Nga My và Võ Đang. Mỗi môn phái sử dụng vũ khí tương ứng là Đao, Trương, Trụy, cùng với sự kết hợp của vô số loại kỹ năng khác nhau, mang đến tính đa dạng trong cách kết hợp và thi triển chiêu thức của mỗi game thủ. Đặc biệt nộ khí trong Thần Kiếm 3D cũng được phát triển theo hướng khá đặc biệt, khi mỗi môn phái có 2 cách thi triển khác nhau bẳng cách vuốt lên và xuống.

Về cơ chế gameplay, Thần Kiếm 3D mang đến nhiều chế độ PvE thông qua các loại phụ bản, và phần thưởng tương ứng cho mỗi loại phụ bản sẽ khác nhau hoàn toàn, trong đó ở mỗi mức độ thì phụ bản Cốt truyện, Tinh anh hay Tổ đội sẽ được nâng cấp mức độ khó dần. Những loại nguyên liệu quý hiếm và bạn đồng hành cũng sẽ được tìm thấy từ phụ bản Tổ đội.

Một số hình ảnh Việt hóa đầu tiên:

Cập nhật thông tin mới nhất tại: http://facebook.com/ThanKiem3D

 

Bảo Việt