Tencent giới thiệu game mobile thể loại Battle Royale 100 người chơi cùng lúc

ABC -
(GameSao.vn) – Đây sẽ là sản phẩm thay thế PUBG khi tựa game này toàn toàn có thể bị cấm tại Trung Quốc.

Tencent, nhà phát hành game lớn nhất Trung Quốc, vừa thông báo những thông tin mới liên quan đến tựa game mobile thể loại đấu trường sinh tử có tên Glorious Mission.

Tựa game mobile mới toanh này được cho là tận dụng sự nổi tiếng với mọi thị phần người chơi của PlayerUnknown’s Battlegrounds tại thị trường game tiềm năng nhất thế giới.

Tuy nhiên, theo thông tin mới đây, PUBG hoàn toàn có thể bị cấm tại Trung Quốc do “gây hại tới khách hàng trẻ tuổi” và “chệch hướng những giá trị của chủ nghĩa xã hội”. Nếu điều này trở thành hiện thực, Glorious Mission có cơ hội lớn trở thành tựa game “ăn khách” bậc nhất tại quốc gia đông dân nhất thế giới.

So sánh hình ảnh in-game Glorious Mission và PUBG

Nhìn thoáng qua, Glorious Mission có thể được coi là phiên bản Mobile của PUBG dành riêng cho người chơi Trung Quốc. Và như những gì chúng ta đã biết, có vẻ như xu hướng làm game của năm 2017, chạy đua theo dòng game battle royale, sẽ vẫn còn tiếp tục trong tương lai gần.

Đáng chú ý, Tencent đang sở hữu 5% cổ phần của Bluehole, Inc., nhà phát triển của PUBG, và nắm trong tay 40% giá trị của Epic Games, “cha đẻ” của Fortnite: Battle Royale.

ABC (Theo Dot Esports)