Tencent cho chơi thử cả hai phiên bản PUBG Mobile vào sáng nay

Gamer -
(GameSao.vn) – Sau ít giờ khởi chạy Early Access, cả hai đã tựa game đã thu về gần một triệu lượt tải.

Đúng như Tencent đã thông báo vào ngày hôm qua (08/02), PlayerUnknown’s Battlegrounds: Battlefield (绝地求生:刺激战场) và Army Attack (绝地求生:全军出击) – hai sản phẩm PlayerUnknown’s Battlegrounds trên Mobile được hoàn thiện sau quá trình hợp tác với PUBG Corp – đã cho người chơi trên Android  trải nghiệm trước từ sáng nay (09/02).

Để trải nghiệm Battlefield và Army Attack, bạn cần tải về ứng dụng TapTap, tìm kiếm game trong mục Recommend và đăng nhập bằng tài khoản QQ/WeChat.

Tính đến gần 11 giờ ngày hôm nay, cả hai tựa game PUBG Mobile đã thu hút gần một triệu lượt tải về - và đang không có dấu hiệu dừng lại. Nhỉnh hơn là Battlefield, sản phẩm của Lightspeed & Quantum Studios, khi đang có điểm trung bình đạt 9.5 – và đã vượt mốc 18 triệu người đăng ký từ trước đợt Early Access, Tencent công bố.

Trước đó, Tencent đã khiến cho fan hâm mộ PUBG nói riêng và dòng game battle royale nói chung phải “phát điên” khi tung ra một tấm poster với dòng nội dung “Mysterious Training Officer”. Có nhiều tin đồn cho rằng, “ông lớn” của thị trường game Trung Quốc còn mời những tên tuổi đình đám gồm các nam diễn viên Bành Vu Yến, Ngô Kinh hay ca sĩ Châu Kiệt Luân (Jay Chou) để lan tỏa sức phổ biến của hai sản phẩm PUBG Mobile.

Thông tin về Battlefield và Army Attack được chính Tencent xác nhận vào cuối tháng 11 năm ngoái. Chúng được phát triển dựa vào phiên bản gốc trên PC của PUBG Corp, công ty con thuộc Bluehole, Inc. (Hàn Quốc).

PUBG ra mắt người chơi toàn cầu vào cuối tháng 3 năm ngoái dưới định dạng Early Access trên cổng game Steam. Sau đó chín tháng, phiên bản chính thức của được tung ra khi đang mang “mác” tựa game bắn súng nổi tiếng nhất thế giới khi bán được 20 triệu bản.

Kết hợp với Tencent, nhà phát hành game đã rất nổi tiếng với tựa game mobile MOBA Honour of Kings (hay còn biết đến là Liên Quân Mobile tại Việt Nam) – tên tuổi của PUBG sẽ còn được nhiều người biết tới hơn nữa trong tương lai gần.

Hiện vẫn chưa rõ giai đoạn Early Access của Battlefield và Army Attack kéo dài trong bao lâu.

Gamer