Tem Phép Thuật sẽ xuất khẩu sang Indonesia

-
Game Tem Phép Thuật đã mở ra một phong cách mới của thể loại game thẻ tướng bằng những sáng tạo rất riêng.
Vào lúc 14h ngày 25/04, đại diện NPH Tem Phép Thuật - ông Hoàng Nhật Minh chính thức tuyên bố về việc xuất khẩu gMO Tem Phép Thuật sang thị trường Indonesia.
Ông cho biết:
“Indonesia là một thị trường hấp dẫn nhất trong khu vực Đông Nam Á bởi sự gia tăng rất nhanh về các thiết bị di động và internet và cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, dân số đông , chính sách thu hút đầu tư của chính phủ,…Vì những yếu tố đó, chúng tôi đã lựa chọn Indonesia là nước đầu tiên trong  lộ trình xuất khẩu game Tem Phép Thuật ra nước ngoài”.
 
Ra đời từ đầu tháng 3 năm nay, game Tem Phép Thuật đã có được những con số khả quan với 100.000 lượt download với hàng chục ngàn lượt truy cập hàng ngày. Những con số đó tuy chưa lớn nhưng là dấu hiệu đáng mừng cho một gMO Việt trong những ngày đầu ra mắt. Để con số đó ngày một nhân lên ở Indonesia, theo ông Hoàng Nhật Minh thì “Tem Phép Thuật sẽ được thay đổi và cập nhật một số tính năng phù hợp với sở thích của nước sở tại”.
 
Tem Phép Thuật sẽ được phát hành ở Indonesia
 
Game Tem Phép Thuật đã mở ra một phong cách mới của thể loại game thẻ tướng bằng những sáng tạo rất riêng. Từ việc không dùng hình ảnh quân bài truyền thống mà sử dụng hình ảnh con tem mới mẻ cho đến lối chơi kết hợp từ nhiều phong cách gameplay khác nhau tạo ra một tựa game có phong cách rất khác biệt so với các sản phẩm cùng thể loại. 
 
Những đặc điểm khiến Tem Phép Thuật thu hút người chơi có thể kể ra như cách chiến đấu lần lượt từng tem đối kháng theo kiểu pokemon thay vì “tất cả lên hết” vốn được sử dụng phổ biến. Gameplay kết hợp giữa xây dựng, quản lý tài nguyên, công thành của game chiến thuật với tiến hóa, thăng cấp, phụ bản của game nhập vai. 
 
Cách chơi trong Tem Phép Thuật theo kiểu đối kháng từng cặp
 
Đồ họa cũng là một điểm hấp dẫn của Tem Phép Thuật khi nhà phát triển chọn phong cách hoạt hình anime 2D chibi nhiều màu sắc và có sự “tiến hóa” rõ trên các cấp độ tem. Một điểm mới nữa trong Tem Phép Thuật là việc ứng dụng phương thức đăng nhập ghi nhớ thiết bị mà một số game mobile của Nhật đang áp dụng. Người chơi sẽ không phải điền thông tin và nhập mật khẩu mỗi lần vào game như cách truyền thống của game PC, thay vào đó game sẽ gắn vào thiết bị và tự động đăng nhập bằng cách nhận dạng thiết bị. 
 
Đồ họa theo phong cách hoạt hình anime 2D là một điểm hấp dẫn của Tem Phép Thuật
 
Với những nét đặc sắc vốn có của game, đồng thời sẽ được cập nhật các tính năng mới, hy vọng bước khởi đầu của game Tem Phép Thuật tại Indonesia sẽ thu được những thành công nhất định, tạo tiền đề cho những bước phát triển tiếp theo của game Việt - Tem Phép Thuật trong lộ trình xuất khẩu ra nước ngoài. 
 
Nhằm tri ân độc giả, Nhà phát hành VTC Game sẽ gửi tặng phần quà ingame cho 50 độc giả đầu tiên comment có kèm link facebook của mình bên dưới bài viết. 
Ngoài ra, trong thời gian 01 tuần từ ngày 26/04 đến ngày 03/05. Tất cả các tài khoản đăng nhập mới sẽ nhận được gói quà tổng trị giá lên tới hơn 100 ngọc xanh (đơn vị tiền trong game).
 
Link download: 
Bản iOS
Bản Android
Trang chủ (Việt Nam): http://tem.vtcgame.vn 
 
Theo Trí Thức Trẻ