Tây Du Ký 1986 ra mắt máy chủ S5, đưa Ngộ Không về mái nhà xưa

T.B -
(GameSao) - Sau hơn hai tháng kể từ ngày ra mắt, Tây Du Ký 1986 đã trở thành món ăn tinh thần hấp dẫn cho các game thủ muốn được sống trong thế giới thần thoại của Tôn Ngộ Không. Đáp ứng nhu cầu trở lại tuổi thơ của đông đảo người chơi, máy chủ S5 – Thủy Liêm Động sẽ chính thức khai mở vào 10h00 hôm nay, 18/06/2015.

Có thể khẳng định, bộ phim gắn liền với tuổi thơ, gắn liền với kỳ nghỉ hè của thế hệ 8x, 9x chính là Tây Du Ký. Sức ảnh hưởng của một trong “Tứ Đại Danh Tác” lớn đến nỗi, đã có hàng chục phiên bản phim tái hiện lại câu chuyện lấy kinh của thầy trò Đường Tăng. Tuy nhiên, phiên bản Tây Du Ký 1986 luôn là phiên bản được đánh giá là chuẩn mực và đáng xem nhất. Mặc dù phiên bản này không có được sự hoành tráng về kỹ xảo nhưng bù lại, dàn diễn viên được lựa chọn đã đạt tới mức hoàn hảo. Bản thân người viết dám khẳng định rằng bất kỳ diễn viên nào đã từng đóng vai Tôn Ngộ Không đều tự thấy rằng mình không thể diễn xuất được như Lục Tiểu Linh Đồng!

Chắc chắn không có ai đủ tự tin nói rằng: Mình diễn tốt hơn Lục Tiểu Linh Đồng

Đúng như tên gọi của mình, gMO Tây Du Ký 1986 đã tái hiện lại thế giới thần thoại của Tôn Ngộ Không một cách hết sức chuẩn mực. Không cầu kỳ trong đồ họa (nhưng vẫn có nét phá cách với tạo hình nhân vật chibi rất đáng yêu) nhưng cực chất trong gameplay.

Điểm cộng đầu tiên cho game chính là ở nhạc nền khi đăng nhập. Bất kỳ game thủ nào cũng dễ dàng nhận ra và thích thú với phần mở đầu của ca khúc “Dám hỏi đường đi ở nơi đâu” – nhạc nền của bộ phim Tây Du Ký 1986.

Hệ thống nhân vật của game là sự kết hợp của Tây Du Ký và Phong Thần Bảng. Người chơi không chỉ được gặp gỡ Thầy trò Đường Tăng, Bồ Tát… mà còn được chiến đấu cùng với Đát Kỷ, Trụ Vương, Thông Thiên Giáo Chủ… (những nhân vật quen thuộc của Phong Thần Bảng) Sự kết hợp về nhân vật này vừa mang lại sự đa dạng, vừa đem lại những sự giải thích logic về mối liên quan giữa họ.

Vì được xây dựng dựa trên một bộ tiểu thuyết mang nhiều yếu tố thần thoại nên việc sử dụng các yếu tố trong ngũ hành là điều khá dễ hiểu. Đây không chỉ là mấu chốt tạo nên sự cân bằng giữa các nhân vật mà còn ảnh hưởng rất mạnh đến các hành động của nhân vật trong trận chiến (điều này được thể hiện rõ hơn ở cơ chế tương tác qua hệ thống xúc xắc).

Điểm đặc biệt nhất của Tây Du Ký 1986 nằm ở chỗ: người chơi có thể tương tác và điều binh khiển tướng trong đội hình của mình thong qua hệ thống xúc xắc, khác hẳn với việc chỉ có thể quyết định thời điểm thi triển kỹ năng nộ như trong các sản phẩm khác. Bằng cách tung xúc xắc và có những mặt ưng ý, kĩ năng của nhân vật sẽ thi triển tùy theo ý của người chơi. Trận chiến lúc này không còn chỉ phụ thuộc vào chiến lực của đội mà còn phụ thuộc nhiều vào những tính toán thông minh của người chơi.

Vào 10h00 sáng nay, 18/06/2015, máy chủ S5 – Thủy Liêm Động của Tây Du Ký 1986 đã chính thức khai mở. Đi kèm với đó là những giftcode cực kỳ giá trị giúp sức cho game thủ trong bước đầu đến với thế giới của Tôn Ngộ Không. Còn chần chừ gì nữa mà không nhận code và lên đường lấy kinh?

Trang chủ: http://tdk.game3.vn/

Tải game: IOS / Android

T.B (GameSao.vn)