Tất tần tật các bí kíp “gia truyền” trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

T.B -
(GameSao) - Để có thể trải nghiệm Thiên Long Bát Bộ 3D (TLBB3D) mobile dễ dàng hơn và tránh bị bỏ xa bởi các cao thủ “sừng sỏ”, các game thủ cần nắm vững những bí kíp “gia truyền” sau.

Môn phái – chọn thoải mái

Nhiều game thủ thường quá băn khoăn về việc chọn phái nào để mạnh. Nhưng với Thiên Long Bát Bộ 3D, không có môn phái nào yếu ớt, cũng chẳng có môn phái nào đủ sức “một tay xoay chuyển càn khôn”. Mỗi phái đều sở hữu những đặc điểm riêng và đều có sở trường – sở đoản. Sự mạnh – yếu cốt ở quá  trình tu luyện và lĩnh ngộ ra sao. Võ học của các môn phái nhỏ nhưng được truyền thụ cho người có tư chất thiên bẩm thì vẫn có thể độc bá giang hồ.

Vì vậy, thay vì đau đầu chọn môn phái, tân thủ hãy cứ chọn phái nào mình thích và hãy nghiên cứu thật sâu về phái mình đã chọn để phát huy sở trường của phái đó.

Cấp nhỏ - nhiệm vụ chính tuyến không được bỏ

Khi bắt đầu bước vào game, các tân thủ nên sắm ngay một con thú cưỡi để di chuyển nhanh hơn, giúp việc làm nhiệm vụ tốn ít thời gian.

Tân thủ nên chăm chỉ làm nhiệm vụ chính tuyến giai đoạn đầu

Từ Level 1 đến 45, người chơi chỉ cần tập trung làm nhiệm vụ chính tuyến mà không cần quan tâm quá nhiều đến các tính năng còn lại. Lí do là bởi hệ thống nhiệm vụ chính tuyến được thiết kế giúp người chơi tăng cấp nhanh chóng trong giai đoạn đầu. Ngoài phần thưởng là rất nhiều kinh nghiệm, nhiệm vụ này còn giúp người chơi sở hữu được những trang bị cơ bản và mở ra nhiều tính năng mới.

Cấp vừa – nhiệm vụ hàng ngày chăm chỉ cày bừa

Sau khi lên đến level 45, người chơi có thể làm tiếp các nhiệm vụ hàng ngày và các hoạt động khác để lấy thêm kinh nghiệm.

Mỗi ngày người chơi có thể hoàn thành 30 lần nhiệm vụ hàng ngày bao gồm nhiều thể loại khác nhau. Người chơi nên chọn những nhiệm vụ đem lại điểm năng động để làm trước, vì khi điểm năng động đạt mức sẽ nhận thêm quà thưởng, đặc biệt là Nguyên Bảo Khóa.

Người chơi nên kết hợp song song việc làm nhiệm vụ hàng ngày với nhiệm vụ thu thập : Thu thập Cây Rung Tiền, Vòng Quay May Mắn, Thân Mật Mỹ Nhân, Rút Đồng Hành, khiêu chiến Danh Nhân Lục…

Đừng bỏ qua nhiệm vụ thu thập

Đối với những người chơi chăm chỉ, việc hoàn thành hết các phó bản hàng ngày là điều rất cần thiết vì hoạt động này sẽ kiếm được kha khá trang bị. Còn đối với những người chơi thường, nên chọn những phó bản nhân đôi thưởng hay kinh nghiệm trong ngày để làm.

Hoàn thành phó bản hàng ngày rất cần thiết

Ở giai đoạn này, một điều người chơi nên làm là tăng lên VIP2 để mở tính năng tự động cường hóa. Việc kiếm trang bị tốt hơn ở giai đoạn này bắt đầu trở nên dễ dàng. Để tránh lãng phí người chơi nên gộp sao từ trang bị cũ sang trang bị mới.

Giai đoạn từ Level 45 đến 55 là giai đoạn có nhiều biến động nhất. Trong giai đoạn này, người chơi sẽ kiếm được rất nhiều trang bị tốt thậm chí là cực phẩm cùng vô số vật phẩm liên quan. Do đó người chơi nên dành chủ yếu thời gian vào việc nâng cấp trang bị và  tìm hiểu tính năng bổ trợ cho trang bị.

Cấp cao: PK đỉnh cao, đừng “lao xao”

Khi đạt cấp 55 trở lên, trang bị và kỹ năng của người chơi đã tương đối hoàn thiện. Lúc này người chơi nên tìm hiểu sâu về hệ thống kỹ năng của môn phái mình. TLBB3D sở hữu hệ thống PK vào dạng tối ưu nhất và môi trường PK rất đỉnh cao để người chơi thể hiện, nên hãy PK bất cứ khi nào có thể, đừng ngại thua. Chỉ có tìm hiểu kỹ về kỹ năng, nhuần nhuyễn trong PK người chơi mới có thể đánh giá được sở trường và đặc điểm của mỗi phái mà lựa chọn hướng đi thích hợp cho nhân vật của mình.

PK mọi lúc khi có thể

Một lời khuyên giành cho người chơi từ giai đoạn này : hãy tìm hiểu thật kỹ các tính năng và chọn mức ưu tiên cho các tính năng phù hợp với khả năng của mình. Điều đó sẽ giúp người chơi trải nghiệm Thiên Long 3D một cách thoải mái nhất.

Trang chủ: http://tl3d.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tl3dm

T.B (GameSao.vn)