Tân Võ Lâm tung trailer “chất lừ” và ấn định ngày ra mắt

Taric -
(GameSao) - Ngày 14/12, Tân Võ Lâm bất ngờ ra mắt trang landingpage kèm theo đó là một đoạn trailer đầy “máu lửa”

Sau khi hé lộ những hình ảnh đầu tiên, Tân Võ Lâm đã khiến cộng đồng mất ăn mất ngủ về một tựa game kiếm hiệp do chính người Việt xây dựng. Ngày 14/12, Tân Võ Lâm chính thức tung langdingpage cùng một đoạn trailer “chất lừ” cho những ai đam mê dòng game kiếm hiệp.

Tân Võ Lâm là một game mobile phát triển trên nền đồ họa 2D theo phong cách chibi đang rất thịnh hành. Với sự kết hợp giữa những tinh hoa trong dòng game võ lâm cùng lối chơi thẻ bài quen thuộc. Tân Võ Lâm sẽ mang đến người chơi một thế giới võ lâm trên di động vừa mới lạ nhưng cũng quen thuộc, hội ngộ với những NPC thân quen và đi đến những địa danh nổi tiếng chốn võ lâm.

Tân Võ Lâm – Tiếp nối những huyền thoại võ lâm

Bên cạnh đó, các tính năng trong game cũng được phát triển bám sát theo những tính năng làm nên tên tuổi cho những tựa game kiếm hiệp như Chiến Trường Tống Kim, Phong Lăng Độ, Vượt ải Tín Sứ, Liên Đấu, Tiêu Dao Cốc…

Tân Võ Lâm – mở ra một thế giới võ lâm mới trên mobile

Tân Võ Lâm sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 20/12 trên cả hai hệ điều hành IOS và Android, ngoài ra người chơi cũng có thể trải nghiệm bằng giả lập trên máy tính.

Trang chủ: http://tvl.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tanvolamvng/

Taric