Tân Tiếu Ngạo VNG tung chuỗi clip 04 môn phái và 01 thế lực giang hồ

Được xem là một bom tấn nhập vai sẽ ra mắt trong quý 3/2020, Tân Tiếu Ngạo VNG đang là chủ đề nóng trong cộng đồng. Một trong những điểm được quan tâm nhiều chính là sự tái xuất của các môn phái cũng như thế lực nổi danh trong bộ Tiếu Ngạo Giang Hồ.

Các môn phái gồm Hoa Sơn, Thiếu Lâm, Hằng Sơn, Võ Đang và một thế lực riêng biệt - Nhật Nguyệt Thần Giáo sẽ hoàn toàn “khoác áo mới” trong Tân Tiếu Ngạo VNG.

Nhật Nguyệt Thần Giáo tham vọng nhất thống giang hồ  

Là một giáo phái trong Tiếu Ngạo Giang Hồ, còn được biết đến như một tà phái (còn gọi mà Ma giáo) nhưng cũng là môn phái quy tụ rất nhiều nhân tài, kỳ nhân dị sĩ, cao thủ võ lâm,… Đây cũng được xem là thế lực mang đặc trưng nhất của bộ Tiếu Ngạo Giang Hồ.

Nhật Nguyệt Thần Giáo tọa lạc trên Hắc Mộc Nhai – Quang Minh đỉnh, dưới sự cai quản của Đông Phương Bất Bại. Giáo phái này luôn tham vọng nhất thống giang hồ, làm chủ võ lâm.

Từ truyện tới game, Nhật Nguyệt Thần Giáo được mô phỏng thần bí, ma mị, nhưng cực kỳ cuốn hút. Nhập môn Nhật Nguyệt Thần Giáo chắc chắn game thủ sẽ vừa được trải nghiệm những đặc sắc của giáo phái này.

Võ Đang nổi danh giang hồ với bộ kiếm pháp lấy nhu thắng cương

Có câu “Bắc tôn Thiếu Lâm, Nam sùng Võ Đang” – điều này cho thấy Võ Đang phái rất có uy danh trong thiên hạ. Môn phái này do lão tổ Trương Tam Phong sáng lập, võ học của Võ Đang cũng thuộc hàng tuyệt học kỳ tài trong giang hồ, xét về cả bề dày lịch sử cũng như công phu thì giang hồ đánh giá kỹ năng của môn đồ Võ Đang chỉ sau các truyền nhân Thiếu Lâm.  

Là một trong các môn phái đời đầu Ngũ Nhạc Phái – Võ Đang nổi danh với các chiêu thức lấy tĩnh chế động, dùng nhu thắng cương. Đây cũng là đạo lý võ học của môn phái do chính Trương Tam Phong sáng lập và phát triển. Trong các trận so tài, truyền nhân của Võ Đang luôn linh hoạt trong việc dùng chính sức mạnh của đối thủ để áp chế, phản kích và giành thắng lợi. Người mê Võ Đang thì chắc chắn không thể bỏ qua hai bộ võ học Thái Cực Quyền & Thái Cực Kiếm.   

Hằng Sơn phổ độ chúng sinh lưu danh muôn thuở

Người sáng lập Hằng Sơn phái là một vị nữ tu – Hiểu Phong sư thái. Đó cũng là nguyên nhân phái này chỉ toàn nhận nữ môn đồ, gồm đệ tử tu hành  & đệ tử tục gia. Hằng Sơn phái nằm lưng chừng vách đá ở núi Hằng Sơn, môn phái có nhiều cao thủ võ học như Định Nhàn, Định Dật & Định Tĩnh sư thái.

Với hai bộ võ học lừng danh là Vạn Hoa Kiếm Pháp & Hằng Sơn Kiếm Pháp – môn phái này để lại cho kho tàng võ học của đời sau nhiều đạo lý giá trị như thuyết nhân quả báo ứng, nghiệt duyên tự làm mà nên, thiện ác do tự lòng mình mà ra,…

Hoa Sơn tiêu dao tự tại giữa chốn giang hồ

Trong Ngũ Nhạc Kiếm Phái, Hoa Sơn được xem là môn chánh phái – môn phái do Nhạc Bất Quần làm chưởng môn. Sau này, do những biến động, tranh chấp thế lực, vị chưởng môn này đã dẫn đao tự cung, học thêm Tịch Tà Kiếm Pháp, vu oan giá họa cho đệ tử Lệnh Hồ Xung,… môn phái từ đó cũng không còn được nể trọng trong võ lâm.  

Nổi danh giang hồ với Hoa Sơn Kiếm Pháp & Tử Hà Thần công cùng những cao thủ nổi tiếng trong Tiếu Ngạo Giang Hồ như Nhạc Bất Quần, Lệnh Hồ Xung, Phong Thanh Dương, Nhạc Linh San,… Hoa Sơn luôn là môn phái được nhiều người yêu thích. Đệ tử Hoa Sơn đều là “trai đẹp, gái xinh”, võ công thượng thừa và cũng lưu danh võ lâm với những câu chuyện tình đau thương nhưng cực kỳ lãng mạn và thổn thức lòng người.  

Thiếu Lâm là cái nôi của võ học

Là môn phái được nhắc đến nhiều nhất trong các tiểu thuyết Kim Dung – Thiếu Lâm phái tựa như một “tượng tài” môn phái mà cả giang hồ phải nể trọng. Vốn không sân si chuyện giang hồ trần ai nhưng khi biến cố khiến võ lâm thay đổi thì các sư đồ của môn phái này cũng lâm trận diệt gian trừ bạo.

Chính phái Thiếu Lâm luôn được người đời kiêng nể, đây là môn phái có cả một kho tàng tuyệt học và là nguồn cội của nhiều đạo lý võ học. Được biết, trong Tân Tiếu Ngạo VNG, Thiếu Lâm sẽ là môn phái có màu sắc đặc biệt, đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Dù mới xuất hiện tại thị trường Việt nhưng Tân Tiếu Ngạo VNG hiện đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Đặc biệt, chỉ sau 02 ngày xuất hiện, game đã chiếm giữ vị trí nổi bật trên Google Play. Game thủ liên tục dò hỏi về thời gian ra mắt cũng như các chính sách hỗ trợ người chơi khi game mở cửa chính thức. Theo chia sẻ từ NPH thì tựa game này sẽ đến tay game thủ trong quý 3/2020. Game hiện cũng đã cho phép người chơi đăng ký tải trước đối với người dùng thiết bị có hệ điều hành Android.

Trang đăng ký http://ttn.zing.vn/tieungao  

Fanpage: https://www.facebook.com/tantieungaovng/

Group: https://www.facebook.com/groups/ttnvng/