Tân Tiếu Ngạo VNG: 3 tính năng đang cực kỳ cuốn hút game thủ Việt

Tân Tiếu Ngạo VNG

NPH: VNG
Thể loại: MMORPG
Ra mắt:
Chi tiết
Hoa Sơn Luận Kiếm, Nhiệm vụ Sư Đồ & Kỳ Ngộ của Tân Tiếu Ngạo VNG là 3 tính năng đang được cộng đồng sôi nổi bàn luận với nhiều cung bậc cảm xúc.

Hoa Sơn Luận Kiếm – đất diễn của kỹ năng võ học & bản lĩnh PK

Được xem là tính năng để người chơi thể hiện trình độ PK cũng như bản lĩnh giao chiến của mình trước những game thủ khác. Điểm đắt giá nhất của Hoa Sơn Luận Kiếm là sự tự do PK trong môi trường thi đấu cân bằng. Tính năng này đang khiến game thủ đứng ngồi không yên trong cuộc chơi so găng đầy quyết liệt giữa những cao thủ yêu thích tỉ thí võ nghệ.

Game thủ hào hứng chia sẻ các trận Hoa Sơn Luận Kiếm

Trong Tân Tiếu Ngạo VNG, cuộc đối đầu giữa các cao thủ được chia làm hai hình thức là luận kiếm (1vs1) và tranh luận (3vs3). Cả hai đều được mở theo từng mùa giải & áp dụng trong phạm vi server lẫn liên server. Nếu 1vs1 giúp game thủ ngày một hoàn thiện kỹ năng PK “solo”, linh hoạt trong thi đấu & tạo thanh thế thì 3vs3 là cơ hội để người chơi làm tốt vai trò thi đấu tổ đội, tương trợ chiến đấu & cùng nhau đi đến vinh quang.

Là 1vs1 hay 3vs3 thì cũng đều mang đến những cảm xúc & sự phấn khích đặc biệt cho game thủ

Sư Đồ & những điều trân quý trong bối cảnh giang hồ võ hiệp

Sư Đồ là tính năng quen thuộc của dòng MMORPG & được đông đảo người chơi yêu thích. Nó là mối quan hệ sâu sắc giữa bậc trưởng & hậu bối, đồng tâm hiệp lực trải qua các nhiệm vụ, thách thức của sư môn, từ đó cả hai cùng hưởng lợi ích, trưởng thành và hoàn thiện bản thân hơn. Các hoạt động, tương tác trong hệ thống Sư Đồ cũng phần nào phản ảnh tinh thần tôn sư trọng đạo của game thủ trong bối cảnh kiếm hiệp.

Cấp 33 là nhân vật đã có thể mở giao diện Sư Đồ

Để thành Sư phụ/đệ  tử của nhau, ngoài sự phù hợp sư môn thì phải thực sự có duyên mới đồng hành cùng nhau trong hành trình chinh phục giang hồ

Trong cuộc đời của một tân thủ hay bậc cao nhân đều có cho mình ít nhất một Sư phụ/đệ tử để đồng hành. Nếu duyên Sư phụ/đệ tử đã hết, người chơi vẫn có thể “giải thoát” cho nhau để có cơ hội tương ngộ với một Sư phụ/đệ tự khác. Tuy nhiên, chuỗi nhiệm vụ kèm theo cùng các phúc lợi Sư Đồ sẽ được hệ thống xóa hết. Nhân vật “làm lại từ đầu” với Sư phụ/đệ tử mới, mở ra một cuộc hành trình mới.

Kỳ Ngộ - bất ngờ, may mắn & nhiều kỳ thú

Với hai loại hình Thường & Đặc biệt, Kỳ Ngộ đặc biệt ở chỗ không thể nhận chủ động mà nó được kích hoạt một cách bị động. Loại nhiệm vụ này không thể từ bỏ, nếu thất bại có thể tiến hành làm lại. Kỳ Ngộ cũng là một trong nhiều nhiệm vụ đa dạng nhất nhì trong game, kích thích người chơi ở mỗi hoạt động & đem đến không ít lợi ích cho game thủ trong từng giai đoạn trưởng thành của nhân vật.

Thực hiện Kỳ Ngộ, người chơi sẽ có dịp biết thêm nhiều câu chuyện thú vị trong giang hồ

Có thể thấy, sự thú vị của loại nhiệm vụ này nằm ở tính bất ngờ - bất thình lình người chơi nhận được Kỳ Ngộ, trầy trật để hoàn thành nhưng phần thưởng chẳng thấm vào đâu. Hoặc có đôi khi game thủ chờ hoài nhưng may mắn chẳng mỉm cười với mình – Kỳ Ngộ không ghé thăm lần nào. Nhiệm vụ này hiện đang được game thủ chia sẻ và bàn luận sôi nổi trên các hội nhóm trò chơi với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

PK nảy lửa hay đơn giản là giải trí, trải nghiệm một cuộc sống của nhân sĩ giang hồ,… tất cả đều được gói trọn trong Tân Tiếu Ngạo VNG. Giang hồ rộng lớn này sẽ là nơi để mỗi game thủ vùng vẫy & thể hiện bản thân, viết nên câu chuyện võ hiệp của chính mình.

Trang chủ: http://ttn.zing.vn/   

Fanpage: https://www.facebook.com/tantieungaovng/

Group: https://www.facebook.com/groups/ttnvng/