Tần Thời Minh Nguyệt – Đỉnh cao game mobile 3D đã cập bến Việt Nam

T.B -
(GameSao) - Là tựa game được yêu thích nhất tại thị trường Trung Quốc đại lục, Tần Thời Minh Nguyệt 3D với những tính năng đặc sắc, mới lạ chắc chắn sẽ là tựa game bạn không thể bỏ lỡ.

gMO Tần Thời Minh Nguyêt là tựa game 3D RPG kết hợp thẻ bài theo phong cách võ hiệp dễ thương dựa theo bộ phim hoạt hình cùng tên đã tạo nên cơn sốt khắp các nước châu Á của NPH Changyou. Game sẽ đưa bạn trở về thế giới của quá khứ - một Trung Hoa xinh đẹp và hoa lệ của 2000 năm trước để tìm hiểu lịch sử và xen vào những trận binh đao không ngớt của lục quốc.

Tần Thời Minh Nguyệt 3D sẽ đưa người chơi lạc vào thế giới huyền ảo kết hợp giữa võ hiệp, viễn tưởng và lịch sử. Đó là một cuộc hành trình kéo dài 30 năm bắt đầu từ việc xây dựng nhà Tần – đế chế đầu tiên của Trung Quốc và kết thúc khi kinh đô Hàm Dương bị xâm nhập bởi quân lính nhà Chu của một bậc hảo hán tên Thiên Minh. Mang trong mình dòng máu anh hùng, dù lịch sử có thay đổi ra sao cũng ko thể biến chuyển được khí chất và tài năng của người anh hùng này.

So với những game hiện tại, Tần Thời Minh Nguyệt có nền tảng 3D tuyệt đẹp sẽ khiến người chơi phải ngỡ ngàng ngay từ lần đầu tiếp xúc. Game có nền tảng đồ họa đẹp và chi tiết, các nhân vật đều được khắc họa chân thực và sinh động, có nhiều tình tiết dẫn dắt hấp dẫn. Hệ thống chiến đấu cũng vô cùng đẹp mắt, liên chiêu biến ảo trên những trường cảnh thực sự rộng lớn và đa dạng.

Cũng giống như các game thẻ bài khác, tham gia vào Tần Thời Minh Nguyệt 3D, người chơi sẽ dần dần thu thập các anh hùng võ lâm và tham gia vào những trận chiến nảy lửa không hồi kết. Cùng với lối chơi turn based, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những hiệu ứng kĩ năng một cách toàn diện với hệ thống góc nhìn có thể xoay 360 độ đặc sắc. Đây chính là điểm mới lạ mà những tựa game gắn mác 3D hiện nay chưa thể có được. Những hiệu ứng kĩ năng cũng vì thế mà được thể hiện rõ nét và sặc sỡ hơn.

Hệ thống kĩ năng nhân vật của Tần Thời Minh Nguyệt được xây dựng khá độc đáo với các kĩ năng chủ động được phân chia theo thuộc tính là hỏa, lôi, băng, độc và 4 loại cận chiến, đánh xa, quần kích và né tránh, thêm vào đó là kĩ năng bị động với tác dụng tăng cường các thuộc tính cơ bản như máu, phòng ngự, công kích,...

Vẫn là dòng game RPG quen thuộc, nhưng với nhiều tính năng mới lạ và hấp dẫn hơn, Tần Thời Minh Nguyệt 3D hứa hẹn sẽ tạo cảm giác thích thú cho người chơi, trở thành điểm nhấn cho game giữa thị trường game đang quá nhàm chán hiện nay.

Thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật trong những bài viết tiếp theo.

T.B (GameSao.vn)