Tân Ngọa Long sẽ được phát hành cùng với Tân Võ Lâm của VTC?

ML -
(GameSao) - Như đã đưa tin, Tân Ngọa Long đang chuẩn bị những khâu cuối cùng để ra mắt game thủ Việt trong tháng 11 này. Tuy nhiên, những thông tin về sản phẩm cũng như NPH của sản phẩm vẫn còn là điều bí ẩn đối với game thủ Việt. Bên cạnh đó, VTC Mobile cũng chuẩn bị cho ra mắt game thủ tựa game Tân Võ Lâm, liệu Tân Ngọa Long cũng sẽ do đơn vị này phát hành?

Khác với nhiều sản phẩm webgame ăn theo đề tài Tam Quốc đang được phát hành tại thị trường Việt Nam, Tân Ngọa Long sở hữu trong mình một lối chơi phá cách đầy mới mẻ, đáp ứng thị hiếu của game thủ 2014. Trò chơi thuộc thể loại webgame nhập vai đánh theo lượt thế hệ mới, nội dung game mô phỏng bối cảnh thời Tam Quốc khi nhà Đông Hán bắt đầu sụp đổ. Người chơi sẽ xuyên không gian trở lại thời kỳ lịch sử này và hoá thân thành những danh tướng mang trên mình trọng trách thống nhất giang sơn. Điểm đáng chú ý là sản phẩm này hiện vẫn chưa được ra mắt tại bất kỳ quốc gia nào, ngay cả tại Trung Quốc. Điểm khác biệt này cho thấy sự tự tin của NPH khi mang Tân Ngọa Long đến tay game thủ Việt. 

Tân Ngọa Long sở hữu nền đồ họa 2.5D với chất lượng ở mức khá so với mặt bằng chung. Bên cạnh đó, điểm cộng lớn nhất của game là được xây dựng trên nền tảng engine do NSX tự nghiên cứu phát triển trong vòng 1 năm trời. Gameplay của Tân Ngọa Long cũng được nhà sản xuất nghiên cứu rất kỹ từ các điểm mạnh yếu của những sản phẩm cùng thể loại để làm hài lòng những game thủ khó tính nhất. 

Các mô hình nhân vật được thiết kế tương đối lớn, nhằm giúp cho người chơi chiêm ngưỡng rõ hơn các động tác ra đòn. Tuy nhiên, do cố gắng thiết kế theo kiểu giả 3D nên khi nhìn kỹ, bạn có thể thấy rằng nhân vật còn nhiều góc cạnh. Để bù đắp cho khiếm khuyết này, các hiệu ứng skill trông rất bắt mắt tái hiện sống động những trận PK không ngừng nghỉ.

Xét về tổng quan có thể thấy Tân Ngọa Long hứa hẹn sẽ tạo ra một cơn gió lạ cho thể loại webgame Tam Quốc tại Việt Nam khi sở hữu một nền tảng đồ họa 2.5D vừa màu sắc vừa được thiết kế theo hướng chân thực hóa và gameplay thế hệ mới hứa hẹn sẽ rất hút khách.

Trở lại vấn đề ai là đơn vị đứng sau Tân Ngọa Long đầy bí ẩn này, có nhiều giả thiết được đưa ra, trong đó VTC Mobile đang là một cái tên được đưa vào dạng nghi vấn. Qua điều tra của chúng tôi, cách đây không lâu, đơn vị này đã đăng ký thành công tên miền tanvolam.vn (hiện tại trang này vẫn chưa được khai mở). Dễ thấy, tên miền này ít hay nhiều cũng khiến game thủ liên tưởng tới Tân Ngọa Long. Do đó, khả năng VTC Mobile sắp phát hành Tân Ngọa Long tại Việt Nam là hoàn toàn có thể xảy ra dù thực tế chưa có gì đảm bảo điều này.

Với nhiều tính năng đặc sắc cũng như cốt truyện quen thuộc với game thủ Việt, rất có thể Tân Ngọa Long sẽ được một ông lớn tại Việt Nam phát hành. Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu danh tính thực sự của đơn vị đứng đằng sau Tân Ngọa Long trong thời gian sớm nhất. 

ML