Tam Quốc Vương Giả: Big Offline chuẩn bị diễn ra – Vương Giả Hà Nội tụ họp

Sau một loạt chuỗi sự kiện Big Update, khai mở máy chủ và giải đấu Lạc Dương Đỉnh Chiến mùa 2 diễn ra, buổi Big Offline Tam Quốc Vương Giả tới đây diễn ra tại Hà Nội hứa hẹn sẽ hội tụ đủ các bang chủ lừng danh khu vực miền Bắc và hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn.

Buổi Big Offline tại Sài Gòn mới đây đã diễn ra vô cùng thành công và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía cộng đồng người chơi Tam Quốc Vương Giả. Tạo được một sân chơi chiến thuật, nơi giao lưu, giao đấu, chia sẻ đam mê của các Chúa Công. Đồng thời có rất nhiều hoạt động tham gia trò chơi nhận quà ingame và quà outgame kỷ niệm có giá trị.

Sau một loạt các sự kiện diễn ra vô cùng thành công thời gian gần đây, đặc biệt phải kể đến là Lạc Dương Đỉnh Chiến mùa 2 – Giải đấu thường niên lớn nhất của Tam Quốc Vương Giả. Buổi Big Offline tại Hà Nội tới đây là thời gian không thể tuyệt vời hơn cho các hoạt động giải trí, giao lưu giữa những game thủ người chơi và các bang hội sau những trận quyết chiến khốc liệt.

Buổi Big Offline tới đây do NPH Funtap tổ chức hứa hẹn sẽ có quy mô hơn với nhiều hoạt động hấp dẫn, nhiều phần quà giá trị gửi tặng đến các Chúa Công. Đồng thời đây cũng là nơi trao giải thưởng cho các bang hội và bang chủ đã có thành tích tốt trong Lạc Dương Đỉnh Chiến mùa thứ 2 mới diễn ra.

Buổi Offline tại Hà Nội sẽ diễn ra tại TheVuon Luxury Garden – Tầng 3 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội vào ngày 16/06/2019 tới đây. Hãy cùng chờ đón thêm nhiều thông tin về buổi Offline này nhé.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia/