Tam Quốc Soha hồi sinh trong vòng tay cộng đồng chiến thuật

ML -
(GameSao) - Đó là những tình cảm đậm sâu mà game thủ dành cho tựa game chiến thuật huyền thoại trên smartphone.

Không quá ồn ào náo nhiệt trong ngày trở lại như các tựa game khác, Tam Quốc Soha vốn dĩ đơn giản và bình dị cũng như cộng đồng yêu game chiến thuật đã trưởng thành suốt hơn 1 năm qua. Sự cố Data Center đáng tiếc đã xóa mất toàn bộ dữ liệu của trò chơi, nhưng những game thủ nhiệt thành vẫn luôn động viên nhau, chờ đợi một ngày “tượng đài” chiến thuật trên smartphone “hồi sinh”.

Từ Fanpage cho đến Forum, trong những thời khắc khó khăn nhất game thủ và NPH đang thay phiên nhau giữ vững “phòng tuyến” của lòng tin, để cùng nhau cố gắng, động viên đội ngũ kĩ thuật tiếp tục nỗ lực làm việc sớm đưa Tam Quốc Soha mở cửa trở lại. Dù chỉ là mỗi comment, hay bài thơ nhẹ nhàng, cũng góp một phần lớn tạo thêm hi vọng trong thời gian khắc phục sự cố.

Qua sự kiện này mới thấy được cộng đồng game Tam Quốc Soha không hề khô khan chút nào, trái lại rất nồng nhiệt và bác ái. Một phần bởi đối tượng của sản phẩm này chủ yếu đều là những người trưởng thành, chín chắn trong tư duy, phần khác thể hiện rõ sự tương tác tốt giữa người chơi và sản phẩm trong suốt thời gian dài.

Trao đổi với phóng viên, ông Bùi Đại – Trưởng dự án Tam Quốc Soha chia sẻ: “Với chúng tôi, những người đã trực tiếp vận hành Tam Quốc Soha suốt hơn 1 năm qua hiểu rõ những tổn thất này ảnh hưởng nghiêm trọng như thế nào đối với game thủ - những khách hàng đã đồng hành và ủng hộ sản phẩm suốt thời gian qua. Chúng tôi thực sự không biết nói gì hơn ngoài lời xin lỗi chân thành nhất đối với cộng đồng yêu mến Tam Quốc Soha khi đã để sự cố không mong muốn xảy ra, gây phiền hà cho game thủ. Với những tình cảm mà rất nhiều game thủ đã ủng hộ và động viên chúng tôi trong quá trình khắc phục sự cố, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các bạn. Nhất định Tam Quốc Soha sẽ tiếp tục hành trình của mình để không phụ lòng mong đợi của cộng đồng, ngày càng hay và nhiều tính năng hấp dẫn hơn nữa.”

Thời điểm hiện tại, game thủ của Tam Quốc Soha đã có thể đăng nhập vào game trải nghiệm bình thường trên cả 2 bản iOS và Android. Mặc dù người chơi sẽ phải “cày” lại từ những cấp độ đầu tiên, nhưng BDH Tam Quốc Soha đã cam kết sẽ có những gói quà cực lớn hỗ trợ game thủ “tìm lại đẳng cấp” của mình.

Cụ thể, Mỗi game thủ khi đăng nhập trở lại game, sẽ ngay lập tức nhận lại 150% Xu đã nạp và được các tặng phẩm, tài nguyên giá trị như: 500.000.000 Bạc, 1000 Lệnh, 50.000.000 Chiến Công, 20.000 Mảnh Trang Bị Cam, 30.000.000 Mảnh Trang Bị Tím, 20.000 Mệnh Thảo… Bên cạnh đó đối với mỗi cấp độ và cấp VIP khác nhau, sẽ có những gói quà riêng biệt để đền bù và hỗ trợ người chơi.

Tải ngay Tam Quốc Soha bản iOS và Android tại ĐÂY

Trang chủ: tamquoc.sohagame.vn/

Fanpage:  fb.facebook.com/tamquocsoha

ML