Tam Quốc GO: Game Tam Quốc có nhiều tính năng liên server nhất

(GameSao.vn) – Với 11 tính năng liên server hiện đang sở hữu, liệu khẳng định của Funtap về Tam Quốc GO đã chuẩn xác?!

Funtap đã chính thức ấn định thời điểm Open Beta của Tam Quốc GO, gMO 2D thẻ tướng “lai” chiến thuật, vào lúc 10g00 ngày mai (20/7).

Ngày hôm qua (18/7), Funtap đã tổ chức họp báo giới thiệu Tam Quốc GO để mô tả về một “siêu phẩm”, theo NPH, lấy đề tài Tam Quốc có nhiều tính năng liên server nhất hiện đang xuất hiện trên thị trường.

Vậy nguyên nhân xuất phát từ đâu mà Funtap lại tỏ ra tự tin với sản phẩm chiến lược trong năm 2017 của họ đến vậy?

“GO” là luôn xê dịch, không bó hẹp trong bất cứ một không gian nào

Bảng chat, trao đổi thông tin giữa những người chơi ở các server khác nhau trong Tam Quốc GO

Sản phẩm này có rất nhiều tính năng liên server”, đại diện của Funtap lý giải quyết định thêm chữ “GO” và tên sản phẩm. “Các tính năng của trò chơi không gói gọn trong một server mà sẽ kết hợp với rất nhiều server khác. Tính đến thời điểm hiện tại, trò chơi đã có 11 tính năng liên server.

Đi sâu hơn, người này cho biết thêm, người chơi tham gia Tam Quốc GO sẽ không bao giờ bị bó chật trong một server mà tất cả các hoạt động, tính năng trong trò chơi (ngoại trừ Đấu trường) đều có thể liên kết, hợp lực và thử sức với người chơi ở tất cả các máy chủ còn lại.

Đó cũng là lý do chính khiến Funtap sử dụng slogan “Đại chiến không biên giới” để quảng bá về tính mở của Tam Quốc GO.

Bang chiến liên server trong Tam Quốc GO

Bạn có thể tương tác với tất cả thế giới Tam Quốc GO thông qua nhiều hoạt động Bang chiến, Quốc chiến, Thông thương và cả lập tổ đội cùng nhau săn Boss,…Nói cách khác, cứ mỗi khi tính năng Bang chiến được mở ra, bạn có thể thi đấu với tất cả người chơi ở server khác mà không gặp bất cứ trở ngại gì,

Chơi server này hoàn toàn có thể tham gia một Bang hoặc Quân đoàn tại S3, S4 để thi đấu với S7, S8”, đại diện Funtap nói.

Thông thương trong Tam Quốc GO để giúp người chơi có lời trong Tam Quốc GO, nhưng cẩn thận kẻo bị cướp tiêu

Bên cạnh đó là Quốc chiến, tính năng không giới hạn người chơi tham dự. Khi đến giờ hoạt động, hệ thống trong Tam Quốc GO sẽ tự động phân chia người chơi thành ba nước Ngụy – Thục – Ngô để tìm ra quốc gia thống lĩnh thiên hạ. “Hiếm có tựa game nào có Quốc chiến liên server như Tam Quốc GO”, Funtap khẳng định.

Ảnh chụp màn hình một trận Quốc chiến liên server trong Tam Quốc GO

Lối chơi đa dạng, linh hoạt

Người chơi Tam Quốc GO hoàn toàn có thể liên kết ở các server khác nhau để hạ Boss nhằm giành được những vật phẩm có giá trị

Nói về gameplay của Tam Quốc GO, đại diện của Funtap cho rằng, đây là tựa game có lối chơi đơn giản thích hợp với mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, đó chỉ là phần nổi của trò chơi.

Với cách đánh hỗn chiến, không tuân thủ theo bất cứ quy luật gì để tạo cảm giác đây như là một trận chiến đích thực cho người chơi, theo như Funtap chia sẻ, Tam Quốc GO về cơ bản còn phức tạp hơn rất nhiều.

300 Danh Tướng, 100 cách sắp xếp đội hình theo bố cực hình chữ X…buộc người chơi phải tính toán rất kỹ càng trước khi đưa ra quyết định xây dựng đội hình và bày binh bố trận.

Có bốn class Tướng chính trong Tam Quốc GO, trong đó có ba lớp khắc chế lẫn nhau là Thuận – Kỵ - Thương, Cung nằm ngoài vòng tròn này. Cùng với hệ thống Tiên Duyên sẵn có từ Tướng – Tướng, Tướng – Ngựa và thậm chí cả Tướng – Lính,…bạn sẽ phải rất đau đầu chứ không chỉ đơn giản là lao vào “bụp” nhau đâu!

Funtap đề cử một đội hình tối ưu dành cho những người mới tham gia trải nghiệm Tam Quốc GO với tối đa năm vị Tướng như sau: có khả năng gây sát thương tầm xa cùng hồi máu đứng sau ba nhân vật có thể đỡ đòn và gây hiệu ứng khống chế…

Ngoài PvP liên server đã nói ở phần trên, Funtap cũng cho biết, tính năng PvE với hai hoạt động cốt lõi là Vượt Ải Cốt Truyện và Độc Mã Ngàn Dặm sẽ giúp cho bạn vừa chơi game lại có cơ hội tìm hiểu thêm về Tam Quốc.

Tương lai khởi sắc

Tam Quốc GO (tên gốc là Loạn Oanh Tam Quốc Chí) đã có hơn 400 servers và luôn nằm trong top 10 tựa game có doanh thu lớn nhất Trung Quốc kể từ khi ra mắt vào năm ngoái, đại diện của Funtap thông tin. Bên cạnh đó, trò chơi cũng đang thu hút hơn ba triệu lượt tải sau ba tháng có mặt tại Nhật Bản, thị trường khó tính bậc nhất thế giới.

Tất cả những dữ kiện trên đủ để Funtap tin tưởng vào sự phát triển vững chắc, cam kết gắn bó với người chơi Việt Nam trong suốt một thời gian dài.

Funtap cam kết mỗi tuần sẽ tung ra một bản update và mỗi tháng sẽ có một Big Update dành cho người chơi”, Trưởng Dự án Tam Quốc GO nói về lộ trình phát triển của trò chơi tại Việt Nam sau khi ra mắt.

Người này cũng thông tin thêm, Funtap sẽ không điều chỉnh quá nhiều về tỉ giá trong game để chính người chơi là người có lợi nhất. Cụ thể, với tỉ lệ quy đổi 1:5 (tức 10.000đ được 50 Kim Cương) cùng một loạt Kim Cương được tặng sau khi hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày trong Tam Quốc GO.

Giao diện chính trong Tam Quốc GO

June_6th