Tam Quốc Danh Tướng Truyện: Game chiến thuật với tạo hình cute lạc lối và lối chơi đánh hội đồng vui nhộn sắp về Việt Nam

Trong Tam Quốc Danh Tướng Truyện, Tào Tháo và Tôn Quyền bất ngờ hợp tác với nhau để “đè” Lưu Bị. Ấy vậy nhưng, chưa kịp triển khai “mưu hèn kế bẩn” thì 2 vị thống lĩnh này đã bị thế lực bí ẩn tập kích và đó lại chỉ là một con gấu trúc?

Tam Quốc Danh Tướng Truyện (Tên gốc: Manh Chiến Tam Quốc Chí) là tựa game mobile thể loại chiến thuật được pha lẫn nhiều yếu tố ngộ nghĩnh, hài hước. Mặc dù còn chưa chính thức ra mắt nhưng tại các thị trường lớn như Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Tam Quốc Danh Tướng Truyện đang là cái tên nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng game thủ. Hiện tại, phiên bản Việt hóa đã đang trong quá trình hoàn thiện cuối cùng để ra mắt người chơi trong thời gian ngắn sắp tới. Bạn đọc quan tâm có thể truy cập vào fanpage chính chủ để theo dõi thêm nhiều thông tin hơn tại: http://bit.ly/2TrYU43

Quả thực phong cách chơi của Tam Quốc Danh Tướng Truyện hết sức nhí nhố và là một tựa game sinh ra để gây cười nên chắc chắn sẽ không giành cho ai... không thích cười. Lý do đầu tiên là bởi nền đồ họa Chibi với các nét vẽ hoạt họa “không giống ai”. Bạn có thể gặp một Lữ Bố già như ông lão 50 tuổi, Quan Vũ bụng phệ, Gia Cát Lượng thì lại hơi “lưu manh” và đặc biệt, Chu Du trông như cậu nhóc “trẻ nghé” vẫn đang tập tọe “bốc đầu”.

Ngay ở những khung cảnh đầu game, tựa game đã khiến cho người chơi cảm nhận được sự vui nhộn, tính giải trí cao. Cốt truyện Tam Quốc Danh Tướng Truyện cũng khá hài hước khi mà Tôn Quyền quyết định kết giao cùng Tào Tháo để bắt nạt Lưu Bị thì chả biết từ đâu ra, một chú gấu trúc khổng lồ xuất hiện, vả cho 2 vị thống lĩnh “sấp mặt”… Khoảnh khắc ấy chính là lúc bạn xuất hiện, xuyên không từ tương lai về quá khứ để ngăn không cho lịch sử Tam Quốc hỗn loạn.

Phong cách chiến đấu trong game được nâng cấp từ nhiều sản phẩm cùng loại, ngoài 5 tướng ra trận chính, bạn được chọn thêm 3 tướng phụ khác để hỗ trợ phía hậu phương. Một điểm sáng của Tam Quốc Danh Tướng Truyện là phần 18 trận pháp độc nhất vô nhị. Trên 9 ô có sẵn, sẽ có các thứ tự, vị trí được cài đặt để tăng chỉ số thuộc tính của cả đội hình. Việc của người chơi là mở khóa và sử dụng chúng thật khôn khéo theo từng trường hợp để chiếm tiên cơ, chiến thắng đối thủ.

Không chỉ vậy, trong mỗi trận đấu, bạn có cơ hội được chơi chiêu “hội đồng đối thủ”, kéo cả 5 tướng sang chỉ đánh một mục tiêu cho đến chết thì thôi. Cơ chế này yêu cầu người chơi phải có thêm chút khéo léo để “căn perfect” hệt như nhảy Au ngày xưa. Sau khi đã xác định được vị trí nguy hiểm, bạn sẽ kéo cả đám tướng sang chỉ dồn sát thương cho tới khi kẻ đó bay khỏi ván đấu mới thôi. Nhìn khuôn mặt khóc mếu của nạn nhân và những màn ra tay không thương tiếc của đám hung thủ, thấy cũng thương nhưng thôi cũng kệ.

Trong khi nhiều tựa game chiến thuật khác vẫn bám sát với nguyên lý “phải thật thử thách, phải thật hack não” thì Tam Quốc Danh Tướng Truyện lại khai thác theo cảm nhận gần với người chơi hơn. Tựa game hướng đến một lối chơi nhẹ nhàng, mang tính giải trí cao và có nhiều hoạt động tương tác giữa người chơi. Tin rằng đây sẽ là sản phẩm rất phù hợp để giải tỏa stress sau nhiều giờ học tập, làm việc căng thẳng.

Fanpage Tam Quốc Danh Tướng Truyện: http://bit.ly/2TrYU43