Tam Quốc Chiến chính thức Open Beta sáng ngày 22/12/2014

ML -
(GameSao) - Đúng 10h12’ ngày 22/12/2014, siêu phẩm nhập vai 3D Tam Quốc Chiến sẽ chính thức Open Beta. Cùng với việc không reset nhân vật, chuỗi event với rất nhiêu giftcode giá trị đặc biệt dành riêng cho ngày OB cũng sẽ được “phát tán” cho cộng đồng game thủ Việt.

Tam Quốc Chiến – tựa game “náo động” thị trường Trung Quốc sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt vào lúc 10h12 ngày 22/12. Được “đỡ đầu” bởi 2 công ty game lớn bậc nhất Trung Quốc, Tam Quốc Chiến được Changyou phát triển và Kingsoft làm đại lý phát hành. Game hỗ trợ người chơi trên cả 2 hệ điều hành lớn nhất hiện nay là iOS và Android.

Ngay từ khi ra mắt, Tam Quốc Chiến đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng game thủ Trung Quốc. Chỉ riêng cụm máy chủ Android đã khai mở hơn 80 server, cụm máy chủ iOS mở gần 50 server chỉ trong vòng chưa đầy 3 tháng. Chính điều này đã chứng minh được độ “hot” kinh khủng của tựa game bom tấn này.

Bom tấn bùng nổ cuối năm 2014

Tam Quốc Chiến ra mắt, có thể nói, đã mang đến một làn gió mới cho các sản phẩm game online hiện nay với đồ họa “full 3D” không thua kém gì các game PC đình đám. Các hiệu ứng trong game vô cùng sắc nét, các chuyển động của nhân vật mượt mà. Đặc biệt khi tham chiến, người chơi có cảm giác như đang chiêm ngưỡng một thước phim hành động chính hiệu.

Đồ họa “siêu nét” là một trong những điểm rất thu hút của siêu phẩm này

Tam Quốc Chiến cũng mang tới những tính năng khá quen thuộc nhưng lại vô cùng hấp dẫn, ngay cả với các game thủ chính hiệu như: Quần Anh Hội, Thiên Lý Tẩu, Tháp Chiến Thần, Man Tộc Xâm Nhập,… Hệ thống Gameplay của Tam Quốc Chiến rất đặc sắc với các đòn quần kích đẹp mắt và hệ thống auto chiến đấu giúp người chơi “rảnh tay” suy nghĩ chiến thuật. Đặc biệt, bằng việc hóa thân thành hàng nghìn Chiến Tướng Tam Quốc hùng mạnh, các chiêu thức và tính năng trở nên vô cùng đa dạng với các đòn “sở trường” của các Chiến tướng này.

Hóa thân Chiến Tướng – Trợ lực anh Hùng

Hàng loạt các tính năng phụ bản đặc sắc với độ khó khác nhau với phần thưởng giá trị tăng dần theo mức độ. Đặc biệt, tính năng bang hội hay tính năng chiến đấu đề cao tinh thần đồng đội, yêu cầu game thủ cần kết hợp với nhau để vượt ải. Bù lại, phần thưởng từ những ải này rất “ngon” với các loại “nguyên liệu” quý hiếm, vô cũng hữu dụng.

Tính năng “đội chiến” được chú trọng trong Tam Quốc Chiến

Ngay trong giai đoạn Closed beta, game đã ngay lập tức chứng tỏ độ hot của mình. Hàng ngàn game thủ đổ về đã khiến server bị tắc cục bộ ngay sau 5 phút khai mở. Lượng game thủ tăng cấp số nhân theo ngày. Từ sáng sớm đến tối mịt, lúc nào trong thành cũng “đông như hội”. Hoạt động trên fanpage và group Tam Quốc Chiến diễn ra cũng hết sức sôi nổi với hàng loạt ảnh ingame được các game thủ “khoe” với nhau chiến tích công thành, diệt quái. NPH VTC Mobile cho biết: “Tam Quốc Chiến đã có ngày closed beta thành công hơn mong đợi. Lượng người chơi Tam Quốc Chiến lên đến con số vài nghìn game thủ. Hoạt động cộng đồng hết sức sôi nổi. Tam Quốc Chiến đã chứng minh được sức nóng vô cùng lớn của mình”.

Trong thành lúc nào cũng đông như trẩy hội

Hơn thế nữa, đến ngày OB, game Tam Quốc Chiến đã chính thức tung link tải itunes hỗ trợ cho các dòng máy iOS chưa Jailbreak, không chỉ giới hạn ở các máy Android và iOS đã Jailbreak như trong ngày Closed Beta.

Game thủ thỏa sức chinh chiến trên cả 2 phiên bản Android và iOS

Nhân dịp này, bạn đọc cũng có thể tham gia các sự kiện trên fanpage để có cơ hội nhận nhiều loại code giá trị. Ngay bây giờ game thủ có thể tìm và tải Tam Quốc Chiến từ Google Play, App Store hoặc tải trực tiếp qua trang chủ của game.

►Trang chủ :http://tamquocchien.vn
►Android: https://bit.ly/TQCAndroid
►iOS: https://bit.ly/TQCITUNE
►iOS: https://bit.ly/TQCIOS (Jailbreak) 
►Link Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocchien.vn

Cùng chiêm ngưỡng một số shot hình “quần chiến” của Tam Quốc Chiến

ML