Tam Quốc Chí Mobile chuẩn bị ra mắt làng game Việt

T.B -
(GameSao) - Sắp tới đây, làng game Việt sẽ có thêm Tam Quốc Chí mobile, tựa game với đề tài Tam Quốc khá phù hợp với thị hiếu người chơi thị trường Việt.

Theo tin chúng tôi vừa nhận được, Tam Quốc Chí mobile sẽ được phát hành bởi VTC Game trong khoảng thời gian tuần sau. Được biết Tam Quốc Chí mobile có tên gốc là Chiến Thần Vô Song, Chiến Thần Tranh Bá và khá được yêu thích tại Trung Quốc. Hiện tại game đang trong giai đoạn alphatest nội bộ và dần hoàn thành những công đoạn cần thiết để tiến hành thương mại hóa sản phẩm.

Giao diện đăng nhập game.

Tam Quốc Chí mobile là tựa game dựa trên cốt truyện nổi tiếng Tam Quốc Chí của nhà văn La Quán Trung. Thông qua các nhân vật là các tướng dưới thời Tam Quốc, người chơi sẽ được trải nghiệm và trở thành những vị tướng tài ba nhằm thống lĩnh binh lính, xây dựng thành trì, một tay dựng nên cõi bá chủ Tam Quốc.

Hệ thống ải trong Tam Quốc Chí mobile

Với dung lượng cài đặt chỉ có 20MB nên game chạy mượt mà trên mọi dòng máy, kể cả các dòng máy bình dân. Giao diện game thân thiện, hình ảnh 2D nhưng không phải vì thế mà kém đi sức hút, trái lại phần hình ảnh khá bắt mắt.

Hình ảnh ingame khá bắt mắt.

Đặc biệt, các trận Tỷ Võ được tổ chức vào 12h, 21h hằng ngày sẽ mang tới cảm giác chiến trận đầy kịch tính cho người chơi. Song song với đó là những phần thưởng thu về khá hấp dẫn.

Một số hình ảnh Việt hóa khác:

T.B