Tái xuất giang hồ, anh Bo Đan Trường chính thức trở thành gương mặt đại diện Thần Long Cửu Kiếm

Anh Bo Đan Trường chính thức trở thành gương mặt đại diện cho siêu phẩm mới nhất đến từ NPH Gamota - Thần Long Cửu Kiếm.

Sau quãng thời gian tạm vắng bóng trên giang hồ, mới đây nhất, anh Bo Đan Trường đã xác nhận chính thức trở thành gương mặt đại diện cho “đột phá võ học” Thần Long Cửu Kiếm. Điều gì đã khiến anh Bo lựa chọn bom tấn cuối năm đến từ NPH Gamota?

Anh Bo Đan Trường - gương mặt vàng trong làng siêu phẩm

Không chỉ mang đến cốt truyện chân thực từ tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung, Thần Long Cửu Kiếm còn hội tụ toàn bộ các yếu tố để chinh phục những fan cuồng thể loại MMORPG dù là khó tính nhất. Chính anh Bo Đan Trường cũng đã bị thu hút bởi gameplay hấp dẫn của Thần Long Cửu Kiếm ngay từ giai đoạn Alpha Test. Và ngay khi phía NPH liên lạc, anh Bo Đan Trường đã chính thức đồng hành cùng “đột phá võ học” cuối năm nay.

Anh Bo đã bị thu hút bởi lối chơi hấp dẫn của Thần Long Cửu Kiếm

Được mệnh danh là “gương mặt vàng của làng siêu phẩm” - anh Bo Đan Trường từ lâu đã đồng hành cùng rất nhiều tựa game nhập vai kiếm hiệp nổi tiếng. Bất cứ tựa game nào có sự xuất hiện của anh Bo cũng nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng người chơi. Hình ảnh anh Bo đã gắn với hai từ “siêu phẩm”. Nói không với game kém chất lượng, anh Bo Đan Trường chỉ lựa chọn những bom tấn tinh túy nhất để đồng hành quảng bá. Hình ảnh của anh Bo đã trở thành “bảo hiểm” chắc chắn minh chứng cho chất lượng sản phẩm game online. 

Nói không với game kém chất lượng, anh Bo chỉ lựa chọn đồng hành với siêu phẩm

Nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng người chơi, anh Bo Đan Trường đã hóa thân cực chất vào vai lữ khách trong thế giới Thần Long Cửu Kiếm. Bộ ảnh cosplay của anh Bo đã khuấy động hội những fan cuồng thể loại game kiếm hiệp, đánh dấu ngày “đột phá võ học” chính thức Open Beta 24/12. Chắc chắn rằng, với sự đồng hành của anh Bo, Thần Long Cửu Kiếm sẽ trở thành siêu phẩm trong làng game mobile sắp tới.

Anh Bo Đan Trường hóa thân hiệp khách giang hồ trong Thần Long Cửu Kiếm

Tạo hình vô cùng tròn vai của anh Bo Đan Trường

Thần Long Cửu Kiếm sẽ chính thức ra mắt ngày 24/12

Tìm hiểu thêm về hình ảnh anh Bo Đan Trường và Thần Long Cửu Kiếm tại https://bit.ly/2IWNi5R