Tải ngay Luna Chronicles R - Game nhập vai đồ họa Anime đặc trưng của Nhật Bản

GameK -
Hiện Luna Chronicles R mới chỉ được phát hành miễn phí cho người dùng Android và giới hạn ở một số khu vực nhất định, tuy nhiên game thủ Việt quan tâm vẫn có thể tải về trải nghiệm bằng file APK cuối bài.

Được biết, Luna Chronicles R là dự án game mobile đến từ Masangsoft, được phát triển lối chơi theo phong cách di chuyển màn hình ngang cùng lối đánh theo lượt khá quen thuộc từ dòng game JRPG. Hiện Luna Chronicles R mới chỉ được phát hành miễn phí cho người dùng Android và giới hạn ở một số khu vực nhất định, tuy nhiên game thủ Việt quan tâm vẫn có thể tải về trải nghiệm bằng file APK cuối bài.

Bối cảnh của Luna Chronicles R diễn ra tại một thế giới Fantasy với vô số những chủng tộc và sinh vật vốn chỉ xuất hiện trong truyền thuyết, và bạn sẽ bước vào chuyến hành trình để tìm kiếm sự thật về mặt trăng hắc ám. Với hệ thống nhân vật đa dạng và phong phú, người chơi có thể tùy ý thu thập những chiến binh cực kỳ mạnh mẽ và sắp xếp tạo thành một đội hình lý tưởng với đầy đủ những vai trò nhất định.

Bên cạnh việc cùng những người đồng hành dấn thân vào cuộc chiến với lũ quái vật thì người chơi sẽ còn phải xây dựng thị trấn và bảo vệ nó trước những cuộc tấn công của kẻ thù. Đây là một trong những điểm mới lạ so với những game cùng thể loại mà Luna Chronicles R mang tới cho người chơi.

Với số lượng anh hùng vô cùng đa dạng, Luna Chronicles R mang lại cho người chơi rất nhiều sự lựa chọn cho chiến thuật của mình. Mỗi nhân vật đều sở hữu cho mình 2 kỹ năng chủ động và một kỹ năng bị động. Các kỹ năng của chiến binh trong Luna Chronicles R cũng được chia ra thành các mục đích sử dụng để người chơi dễ dàng nắm bắt bao gồm Attack, Defense, Recovery, Resist và Curse.

Tương tự như các game cùng thể loại, Luna Chronicles R cũng có những tính năng thường thấy như cường hóa, tăng cấp, trang bị,... Người chơi có thể thông qua những tính năng này để tăng sức mạnh cho các nhân vật của mình giúp cho các nhiệm vụ trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh nhiệm vụ theo cốt truyện, game còn mang tới nhiều chế độ chơi khác nhau như PvP khốc liệt hay chế độ hầm ngục vô hạn, thủ thành, Guild, Arena,...

Nhìn chung, với cơ chế gameplay khá quen thuộc cùng thiết kế đồ họa 3D đẹp mắt theo phong cách Anime Nhật Bản, Luna Chronicles R hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm tuyệt vời và tạo ra cảm giác gần gũi với người chơi.

Link download: AndroidAPK

Theo GameK