Tải ngay KAISER - Bom tấn thế giới mở đồ họa cực khủng từ Nexon

GameK -
Được phát triển bởi Pathfinder8 và phát hành dưới quyền đại gia Nexon, KAISER hứa hẹn sẽ là một MMORPG cực đáng trải nghiệm nữa trên Mobile.

Sau vài lần thử nghiệm thì cuối cùng Nexon cũng đã chính thức phát hành Kaiser (카이저) - MMORPG 3D thế giới mở cực khủng tại thị trường Hàn Quốc đầu tiên. Tuy nhiên, game thủ Việt muốn trải nghiệm cũng không phải là khó bởi chúng tôi đã kịp cập nhật link tải APK phía cuối bài.

Được biết, tựa game thế giới mở Kaiser được phát triển bởi những thành viên đã tạo ra Lineage 2 hiện cũng đã ra mắt tại Hàn Quốc. Trò chơi sở hữu nền đồ họa 3D thuộc hàng nhất nhì trên mobile hiện nay, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm không khác gì những tựa game bom tấn trên PC/Console cả.

Bắt đầu game, sẽ có 4 lớp nhân vật quen thuộc cho người chơi lựa chọn bao gồm Warrior, Archer, Mage và Assassin, mỗi lớp nhân vật đều có điểm mạnh, điểm yếu riêng biệt cũng như phong cách chiến đấu khác nhau tùy thuộc vào sở thích của người chơi. KAISER còn có cho mình một hệ thống phát triển nhân vật khá chuyên sâu cùng hệ thống liên minh và cộng đồng vô cùng độc đáo.

Gameplay của KAISER hoàn toàn đi theo thiên hướng hành động, và có phần hơi nghiêng về dạng hack 'n' slash. Người chơi có thể thoải mái di chuyển nhân vật tự do khắp mọi nơi trong khi chiến đấu bằng hệ thống phím ảo hai bên màn hình cảm ứng.

Các kĩ năng của nhân vật cũng như hình dạng các loài quái vật đều được nhà phát triển chăm chút rất kĩ lưỡng, bạn sẽ choáng ngợp với hàng loạt những con quái vật khổng lồ và rất hung tợn hay các trận chiến PvP giữa các người chơi đầy máu lửa. Game thủ có thể tham gia trải nghiệm chế độ chơi đơn theo cốt truyện, hoặc thành lập team để cùng vượt tháp, hay cạnh tranh trong đấu trường PvP trực tuyến lên tới 100 người cùng lúc.

Ngoài ra, góc nhìn trong KAISER cũng hoàn toàn được linh động khi cho phép người chơi tùy ý xoay hướng, phóng to, thu nhỏ theo ý thích của mình hay chỉ đơn giản là để nhìn bao quát hơn khi chiến đấu cũng như khi ngắm cảnh. Trò chơi cũng hỗ trợ tính năng Auto nên với những ai có ít thời gian rảnh vẫn có thể thoải mái trải nghiệm dễ dàng.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm TẠI ĐÂY.

Theo GameK

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm TẠI ĐÂY.