Tải ngay Blitz Brigade: Rival Tactics - Game chiến thuật kiểu Clash Royale từ Gameloft

GameK -
Blitz Brigade: Rival Tactics là một phiên bản cải tiến đáng kể từ bản gốc Blitz Brigade của Gameloft.

Mới đây, ông lớn Gameloft đã chính thức phát hành miễn phí tân binh mới nhất của mình là Blitz Brigade: Rival Tactics trên cả 2 kho ứng dụng Google Play và App Store. Game mobile này sở hữu lối chơi chiến thuật khá giống với Clash Royale.

Theo đó, Blitz Brigade: Rival Tactics sẽ đưa game thủ trải nghiệm đúng lối chơi từng tạo nên tên tuổi của Clash Royale đó là phong cách hòa trộn tài tình giữa thủ thành và MOBA theo thời gian thực. Blitz Brigade: Rival Tactics có bản đồ chia thành 2 lane chính, nơi các đơn vị chiến đấu của hai bên sẽ tự động triển khai và tấn công phe đối phương. Mục tiêu cuối cùng sẽ là tiêu diệt trụ súng, hủy diệt nhà chính của đối phương và thu về chiến lợi phẩm cho mình.

Điểm độc đáo của Blitz Brigade: Rival Tactics so với Clash Royale có lẽ đến từ hiệu ứng hình ảnh 3D sắc nét và chân thật vô cùng. Mỗi nhân vật trong game đều hiện lên với hình dáng đầy màu sắc, ngộ nghĩnh và mang trong mình tính cách cũng như khả năng chiến đấu đặc biệt riêng. Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh cũng là một điểm mạnh mà Rival Tactics mang đến cho người chơi.

Tham gia hành trình khám phá Blitz Brigade: Rival Tactics, người chơi sẽ phải xây dựng đội quân với 8 đơn vị chiến đấu từ hệ thống nhân vật đồ sộ sẵn có. Từ những đơn vị bộ binh, lính bắn tỉa, xe thiết giáp cho đến xe tăng,... người chơi có thể thoải mái nâng cấp và phát triển theo nhiều cách khác nhau.

Một điểm nổi bật nữa cần phải nói đến trong Blitz Brigade: Rival Tactics là việc thoải mái bày binh bố trận trong phạm vi cho phép mà không bị gò bó hay hạn chế một chút nào. Điều này giúp cho người chơi có nhiều cách để dành chiến thắng, hay tạo nên nét đặc trưng của riêng mình. Ngoài ra, bạn còn có thể kích hoạt những vũ khí hạng nặng trong từng tình huống cấp bách nhằm mục đích xoay chuyển cục diện trận đấu trong chốc lát.

Cuối cùng, Blitz Brigade: Rival Tactics cho phép người chơi thử sức mình với việc thành lập hoặc tham gia vào liên minh để thách đấu với những người khác trong chế độ PvP khốc liệt và cực kỳ hấp dẫn.

Hiện game đã được phát hành trên cả hai kho ứng dụng Google Play và App Store ở một số quốc gia Châu Á, may mắn thay những game thủ Việt chúng ta cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm. Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây cho: iOSAndroid.

Theo GameK