SXPD - Chơi game Mobile như đọc truyện tranh

-
SXPD là một game thực sự sáng tạo với phong cách thể hiện gameplay hệt như bạn đang đọc một cuốn truyện tranh và người chơi như được hóa thân vào một thế giới trong truyện vậy.
Game là mảnh đất dành cho sự sáng tạo không giới hạn của con người, nó cũng giống như vô vàn ngành nghệ thuật khác, tạo ra được một game đặc sắc, khác biệt giống như người nhạc sĩ vừa soạn ra một bản nhạc hay.
 
SXPD là một game thực sự sáng tạo với phong cách thể hiện gameplay hệt như bạn đang đọc một cuốn truyện tranh và người chơi như được hóa thân vào một thế giới trong truyện vậy.
 
 
Bối cảnh viễn tưởng
 
SXPD lấy bối cảnh là nước Mỹ trong tương lai, khi mà đường phố được bảo vệ bởi một đội cảnh sát đặc biệt bao gồm toàn những quái xế nữ cưỡi trên những chiếc xe phân khối lớn có trang bị súng ống tận răng rong ruổi trên đường truy lùng và xử lý tất cả những tên tội phạm trong game. Chí vì bối cảnh như vậy nên nhiều người có thể hiểu SXPD là Sexy Police Department (đội cảnh sát sexy).
 
Xuyên suốt các màn chơi, game thủ sẽ hóa thân vào 1 trong số những cảnh sát nữ gợi cảm để đi làm nhiệm vụ với nội dung được kể dựa trên những trang truyện comic đẹp mắt.
 
Gameplay và đồ họa xuất sắc
 
Lối chơi mà SXPD sử dụng không phải quá mới, một game kết hợp giữa đua xe và bắn súng góc nhìn người thứ nhất, nhân vật sẽ cưỡi trên chiếc xe phân khối lớn và truy đuổi hạ gục kẻ địch bằng súng máy gắn sẵn trên xe.
 
 
Sẽ là không có gì đặc sắc nếu như chúng ta không nhắc tới phần đồ họa của game, toàn bộ hình ảnh trong game được dựng dưới dạng giả lập các nét vẽ comic đen trắng và được nhấn mạnh bằng các mảng màu đỏ lôi cuốn tạo cảm giác như game thủ đang được đọc những trang truyện tranh cử động. Chính điều này sẽ khiến game thủ bị cuốn hút vào trò chơi đến mức khó thể rời tay khỏi điện thoại.
 
 
 
Điều thực sự là điểm trừ của SXPD có lẽ chỉ là do game có cốt truyện quá ngắn mà lại có khả năng hút hồn game thủ đến kinh ngạc do đó người chơi sẽ càng cảm cốt truyện của SXPD kết thúc quá chóng vánh và mong muốn sẽ có phần tiếp theo ngay lập tức.
 
Hiện tại SXPD đã ra mắt game thủ trên nền tảng iOS bắt đầu từ ngày 21 tháng 5 vừa qua và được bán với giá 1,99 USD.
 
Bạn đọc quan tâm có thể tải SXPD tại đây.
 
 
Theo Trí Thức Trẻ