Super Mario Run - game Mario chính chủ đầu tiên cho iOS của Nintendo bất ngờ được công bố

-
Lấy tên Super Mario Run, đây vẫn là một tựa game platform cho phép game thủ chinh phục những màn chơi khác nhau trên iPhone và iPad

Tại sự kiện ra mắt iPhone 7 đang diễn ra tại California ở thời điểm bài viết ra mắt các bạn độc giả, giám đốc sáng tạo của Nintendo, Shigeru Miyamoto đã xuất hiện tại sân khấu của iPhone để giới thiệu tựa game mobile mới nhất của gã khổng lồ Nhật Bản, và cũng là một tựa game độc quyền trên iOS. Bất ngờ hơn cả, đây lại là một tựa game lấy đề tài chàng thợ sửa ống nước Mario.

 

Lấy tên Super Mario Run, đây vẫn là một tựa game platform cho phép game thủ chinh phục những màn chơi khác nhau. Nhưng với công nghệ hiện đại, game thủ sẽ có thể so tài với nhau xem ai có điểm số cũng như thời gian kết thúc màn chơi nhanh nhất. Dự kiến tựa game Super Mario Run sẽ được phát hành độc quyền trên Appstore của iOS.

 

Vào đầu năm 2015, Nintendo đã kết hợp cùng DeNA để phát triển những tựa game mobile khi nhận thấy được tiềm năng của chúng cũng như doanh thu mà chúng mang lại cho các nhà phát triển game. Sau Miimoto ra mắt vào tháng 3 vừa qua, Super Mario Run sẽ là dự án game mobile thứ hai của Nintendo.

 
 
 
 
 
 
Theo Trí Thức Trẻ