Super Mario Run dự kiến đổ bộ lên Android trong tuần này

-
(GameSao.vn) - Cùng thời điểm đó, phiên bản iOS của game cũng sẽ được cập nhật lên phiên bản 2.0.0, bổ sung thêm các nhân vật mới.

Theo như lời Nintendo tuyên bố ít giờ trước, tựa game Mario đầu tiên của hãng dành cho các thiết bị di động, Super Mario Run, đang trên đường đến với hệ điều hành Android, thông qua cửa hàng Google Play vào ngày 23 tháng 3 tới.

Hãng game Nhật cho biết thêm vào cùng thời điểm đó, phiên bản iOS của game cũng sẽ được cập nhật lên phiên bản 2.0.0, bổ sung thêm các nhân vật mới. Và nếu người chơi hoàn thành một trong những thử thách của Bowser’s Challenges trong phiên bản miễn phí của trò chơi, họ sẽ mở khóa màn chơi World 1-4. Hiện tại, chỉ có 3 màn chơi đầu tiên của Super Mario Run có thể trải nghiệm được trong phiên bản miễn phí.

Super Mario Run là một tựa game platform được phát triển cho các thiết bị màn hình cảm ứng. Trò chơi có 24 level trong chế độ World Tour và những thách thức dành cho mục Multiplayer trong chế độ Toad Rally. Ngoài ra, người chơi còn có thể thu thập vật phẩm và xây dựng, trang hoàng Vương quốc Nấm của riêng mình bằng chế độ Kingdom Builder.

Trò chơi cho phép người dùng tải xuống miễn phí để chơi thử một vài level đầu tiên hoặc bỏ ra trọn gói 9.99 USD để mở khóa tất cả các tính năng và màn chơi hoàn thiện của nó.

 

tham khảo game4v