Super Evil Megacorp giật giải Apple Design Award 2015

T.B -
(GameSao) – Ngoài ra, còn có Mediocre AB (Does Not Commute), Hipstar Whale (Crossy Road) và Triada Studio (Shadowmatic) cũng nhận được giải thưởng danh giá trên.

Với những ai chưa biêt, Apple Design Award là giải thưởng được trao tặng vào tháng 6 hàng năm nhằm tôn vinh trí sáng tạo của các nhà phát triển đối với các ứng dụng chạy trên nền tảng iOS và OS X. Và ngày hôm nay, Apple đã công bố danh sách studio game giành được chiến thắng tại Apple Design Award 2015 cùng sản phẩm xứng đáng. Sau đây sẽ là 4 studio game đạt được vinh quang cao nhất năm nay:

Triada Studio - Shadowmatic

"Lối thiết kế của Shadowmatic chú ý đến cả những chi tiết nhỏ nhặt nhất khiến hình ảnh sau khi dựng có độ trung thực cao, từng phân cảnh đều hiển thị rất xuất sắc, là đại diện hoàn hảo của một tựa game Multi-touch."

Hipster Whale - Crossy Road

"Với thiết kế 8-bit ấn tượng theo xu hướng vuông vức, góc cạnh, Crossy Road xứng đáng là một sản phẩm đầy nghệ thuật và có giá trị thương mại cao. Thông qua trò chơi, có thể thấy Hipster Whale đã dành rất nhiều tâm huyết và trí lực để tạo ra nó. Do vậy, Crossy Road rất xứng đáng nhận được giải thưởng thiết kế của Apple."

Mediocre AB - Does Not Commute

"Sở dĩ Does Not Commute giành được chiến thắng lần này bởi nó được thiết kế theo phong cách cổ điển của những năm 1960, ẩn chửa một vẻ đẹp thẩm mỹ, tinh tế xuyên suốt tình tiết của game."

Super Evil Megacorp - Vainglory

"Không cần phải bàn cãi về lý do Vainglory nhận được giải thưởng lần này. Nó sở hữu đồ họa rất đẹp mắt, độ trung thực cao, hình ảnh sống động và bóng bẩy kèm theo đó là những trải nghiệm đặc sắc không thua kém gì game nhập vai. Hơn hết, nó còn là đấu trường nhiều người chơi vô cùng hấp dẫn và kịch tính trên nền tảng iOS nữa."

Ngoài những trò chơi giành được giải thưởng ở các hạng mục chính như trên, ở hạng mục sáng tạo dành cho sinh viên còn có Jump-O của Gabriel Mathias Rocha và Victor Lappas Gimenez đồng sáng tạo, Elementary của Klemen Strasser giành được vinh dự này.

T.B (GameSao.vn)