Sủng Vật Tiểu Tinh Linh - Game Pokemon mới sắp về Việt Nam

-
Sủng Vật Tiểu Tinh Linh có đồ họa 2D với các chi tiết rất giống với bộ phim hoạt hình cũng như truyện tranh từng tung hoành trong giới trẻ Việt nhiều năm trước.

Game online di động Sủng Vật Tiểu Tinh Linh, hay còn gọi là Pokemon Mobile đang được đàm phán mua về Việt Nam. Nếu như mọi chuyện tiến hành thuận lợi thì trò chơi sẽ ra mắt game thủ trong thời gian ngắn sắp tới.

Sủng Vật Tiểu Tinh Linh có đồ họa 2D với các chi tiết rất giống với bộ phim hoạt hình cũng như truyện tranh từng tung hoành trong giới trẻ Việt nhiều năm trước. Thực tế thì hình ảnh trong game không lung linh huyền ảo cho lắm, tuy nhiên tạo hình của các chú pokemon, nhân vật lại tạo cảm giác gần gũi quen thuộc khá thú vị.

Trong Sủng Vật Tiểu Tinh Linh, người chơi sẽ đóng vai trò một nhà huấn luyện thú đi chu du khắp thế giới với mục tiêu duy nhất là thu thập các loại pokemon mạnh nhất và chiến thắng trong mọi cuộc đấu tay đôi. Cũng giống như nhiều trò chơi lấy cốt truyện pokemon trước đây, Sủng Vật Tiểu Tinh Linh cũng đem đến cho game thủ một thế giới đa sắc màu và rất phong phú về mặt chủng loại. Hơn thế nữa mỗi loài đều sở hữu kỹ năng riêng biệt, có thể tạo ra lợi thế rất lớn cho người chơi nếu biết xắp xếp và sử dụng đúng cách.

Khác với các game pokemon trước đây bám sát theo truyện gốc, game thủ gọi ra 1 chú để đấu với 1 của đối thủ. Trong Sủng Vật Tiểu Tinh Linh, tất cả các quái thú được chỉ định sẽ được triệu tập ra cùng lúc và xếp theo đội hình nhất định và đánh đúng theo kiểu turn base trong các game nhập vai nhật bản. Bên cạnh việc chỉnh bằng tay thì gamer cũng có thể chơi đơn giản hơn với hệ thống auto.

* Một vài hình ảnh về game:

Theo PLXH