Summon Tower - Tựa game bắt người chơi phải chiến đấu chỉ vì 1 quả dưa hấu

-
Summon Tower mang lại những hình ảnh được xây dựng theo hướng múa rối giấy đầy vui nhộn. Mỗi nhân vật được thiết kế với một dáng vẻ riêng phong cách Chibi vô cùng ngộ nghĩnh.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một game mobile chiến thuật, xây dựng quan lính chiến đấu theo màn hình ngang thì Summon Tower chính là sự lựa chọn đầy hiếm hoi và thú vị.

 

Điểm nhấn đầu tiên mà Summon Tower mang lại là những hình ảnh được xây dựng theo hướng múa rối giấy đầy vui nhộn. Mỗi nhân vật được thiết kế với một dáng vẻ riêng phong cách Chibi vô cùng ngộ nghĩnh. Bên cạnh đó, âm thanh game khá vui nhộn cũng những bài nhạc nền với tiết tấu đáng yêu, lồng ghép trong đó là hiệu ứng hình ảnh đầy màu sắc.

 

Summon Tower mang trong mình một câu chuyện cổ tích hiện đại, bối cảnh game diễn ra trên một hòn đảo yên bình mang tên Mindland với những X-boy hiền lành và chăm chỉ. Một ngày kia, bỗng từ trên trời rơi xuống một quả dưa hấu khiến cư dân nơi đây nghĩ rằng đó là món quà của chúa trời. Họ đã cảm thấy phấn khích nhưng đâu biết rằng cuộc sống của họ bước sang một trang mới đầy khó khăn từ đây khi nhiều thế lực đang nhòm ngó về món quà kỳ lạ kia. Tóm lại, có thể hiểu một cách hài hước là cuộc chiến xảy ra chỉ vì một quả dưa hấu.

 

Người chơi sẽ đảm nhận vai trò điều quân khiển tướng, lựa chọn từng nhân vật xuất hiện trong trận đấu với chiến thuật riêng của mình. Mỗi nhân vật đều có một khả năng đặc biệt khác nhau và chia làm hai khả năng chính là tấn công và phòng thủ. Tuy nhiên, muốn kêu gọi một chiên binh tham gia trận đấu bạn cần bỏ ra một số lượng dưa hấu tương ứng, đây chính là nguồn lương thực chính mà bạn cần tính toán hợp lý để có thể kêu gọi một đội hình mạnh nhất.

 

Dĩ nhiên, bạn không chiến đấu đơn độc sẽ có thêm những sự trợ giúp từ những người bạn khác khi bạn đăng nhập thông qua hệ thống Facebook. Người giúp đỡ sẽ được hóa thân thành một vị tướng với khả năng tấn công cao sát cánh cùng bạn chống lại các thế lực thù địch.

Ngoài ra, Summon Tower còn mang tới hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng. Đặc biệt hơn, người chơi sẽ dễ bị cuốn hút bởi hệ thống nâng cấp chiến binh mà game mang lại. Không chỉ để cải thiện sức mạnh, những nhân vật còn thay đổi hình dạng "ngầu" hơn khi đạt tới cấp độ nhất định.

 

Bên cạnh đó, game còn mang tới nhiều chế độ thử thách khác nhau. Bạn có thể tham gia các trận chiến theo cốt truyện, chiến đấu với Boss hay đến với chế độ Ironman với yêu cầu hoàn thành game với mốc thời gian nhất định.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: iOS
 
Theo Trí Thức Trẻ