Studio Việt tự tin chiếm lĩnh ngôi vị game Bi-A số 1 với Master of Billiard

-
(GameSao) - Master of Billiard – Vua Bi A là game mới nhất đươc 9Fury Game Studio cho ra mắt vào năm 2015 với mục tiêu chiếm lĩnh ngôi vị game bi-a số 1 thị trường game bi-a trong nước và châu Á, dần tiến ra trường quốc tế.

Với mục tiêu rõ ràng đó, Master of Billiard – Vua Bi A tự tin cạnh tranh với những game tên tuổi khi đưa vào tựa game của mình chế độ chơi 9 bi, một loại hình bi-a rất được yêu thích của người Việt cũng như cộng đồng game thủ quốc tế mà cho đến này rất ít tựa game bi-a trên thế giới có. Bạn có thể thách đấu 9 bi với 1 người chơi bất kỳ trên mạng, đấu giải 9 bi với 7 người bạn khác, hay gửi lời mời thách đấu 1 ván 9 bi với bạn của mình mà không cần phải rời khỏi nhà.

Tất cả đã được tích hợp trên ứng dụng tiện lợi này khi Master of Billiard mở ra nhiều lựa chọn cho người dùng, đăng nhập thông qua tài khoản Facebook, đăng nhập dưới dạng khách mời, chơi offline hoặc đăng nhập vào tài khoản YoYo. Điều đặc biệt của Master of Billiard là hệ thống YoYoPlay, với mỗi tài khoản YoYo người chơi có thể chơi tất cả các tựa game khác trong kho game của 9Fury như các game puzzle (game giải đố), game nhập vai và nhiều game mini khác. Đồng thời đăng nhập thông qua YoYo giúp người dùng dễ dàng thực hiện các thanh toán trong game và đôi khi còn nhận được những món quà nho nhỏ trong game từ 9Fury Game Studio.

Bên cạnh đó, Master of Billiard (Vua Bi A) cũng cung cấp chế độ chơi 8 bi như các tụa game khác, nhưng với độ chính xác cao hơn. Hãy trải nghiệm game của chúng tôi và bạn sẽ thấy để thắng trong những game bi-a khác là điều hoàn toàn dễ dàng.

Muốn tham gia vào giải đấu, bạn phải đảm bảo có 7 người khác cùng tham gia với mình, khi đã đủ người máy tính sẽ sắp xếp bất kỳ 2 người một đấu với nhau, người thắng của trận này sẽ đấu với người thắng của trận khác và người thua sẽ bị loại luôn khỏi giải. Ngưới thắng chung cuộc sẽ nhận được tất cả tiền cược của 7 người người còn lại.

Gửi lời mời thách đấu tới bạn của mình cũng trở nên vô cùng đơn giản khi bạn là người bắt đầu trước, hãy chọn người bạn muốn thách đấu, chọn bàn chơi và đợi phản hồi của đối phương. Thoát khỏi trận đấu bạn sẽ mất toàn bộ số tiền cược của bàn đó. Nên đừng vội mất kiên nhẫn, hãy ở lại bàn đấu đến phút cuối, biết đâu bạn lại lật ngược được tình thế.

Để làm cho trận đấu thêm thú vị, người dùng có thể lựa chọn gậy chơi với nhiều thiết kế không chỉ đẹp mắt mà còn được nâng cao độ chính xác và sức mạnh. Gậy có thể mua bằng xèng (xèng thắng được và xèng quay thưởng) hoặc bằng tiền trong game, đừng ngần ngại bỏ nhiều tiền để mua 1 cây gậy, vì cây gậy mới sẽ giúp bạn chiến thắng lại nhiều hơn số tiền bạn bỏ ra. Để tránh sự nhàm chán cho người chơi, mỗi thành phố khác nhau, bàn cũng được thiết kế khác đi với hoa văn và màu sắc đặc trưng cho thành phố ấy.

Tuy nhiên các thành phố càng nổi tiếng thì tiền đặt cọc để được vào chơi lại càng cao, đồng thời độ khó cũng tăng lên. Nếu ở các bàn thấp cấp, đường đi của bi có mũi tên chỉ hướng, thì ở các bàn cấp cao như Las Vegas, Macau sẽ không có mũi tên chỉ hướng đi của bi nữa. Đối với người dùng đăng nhập vào game hàng ngày, 9Fury sẽ tặng cho bạn 1 vé quay thưởng miễn phí của ngày hôm đó.

9Fury đặt rất nhiều kỳ vọng vào tựa game mới này và sẵn sàng tiếp nhận mọi sự ủng hộ cũng như đóng góp của người dùng trong nước để hoàn thiện và đưa tựa game ra trường quốc tế.

Đường dẫn tải trò chơi:

Được thành lập vào năm 2013 tại Hà Nội, 9Fury là 1 studio phát triển các tựa game mobile được hình thành bởi những bạn trẻ đam mê và tài năng. Từ những game đơn giản dễ chơi cho đến chiến thuật phức tạp, 9Fury mong muốn tạo nhiều niềm vui, sự thú vị cho người dùng trên toàn thế giới chỉ từ một góc nhỏ ở Việt Nam. Một số sản phẩm trước đây của 9Fury cũng được cộng đồng ủng hộ như Dididodo Defense, Demon Diamond: Deluxe Blitz, Jumpi Jumpo, Heroes of Puzzle Adventure...

 

Balance (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn